Danh sách từ A-Z
Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại – The Witch: Part 2. The Other One
Xem phim

Xem phim Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại – The Witch: Part 2. The Other One

The Witch: Part 2. The Other One

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Hoonjung

Diễn viên: CynthiaEun-bin ParkJin GooMin-soo JoSang-Kyung HanYoo-Bin Sung

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Server VIP
Server Vip 2
  • Full HD
Nội dung phim

Phim Sát Thủ Nhân Tạo 2

Phim Sát Thủ Nhân Tạo 2 là một bộ phim kinh dị hành động khoa học viễn tưởng của Hàn Quốc năm 2022 do Park Hoon-jung viết kịch bản và đạo diễn . Phần tiếp theo của bộ phim năm 2018 The Witch: Part 1. The Subversion , phim có sự tham gia của Shin Si-ah, Park Eun-bin và Jo Min-su . Bộ phim được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2022 bởi Next Entertainment World .

Bộ phim đã mở màn ở vị trí số một tại các phòng vé Hàn Quốc và vượt qua một triệu lượt xem sau bốn ngày, và hai triệu sau mười một ngày công chiếu.

Nhiều năm trước, một nữ thiếu niên đang đi xe buýt với bạn của mình thì họ thay đổi lộ trình một cách bí ẩn. Khí gas được tạt vào xe buýt khiến mọi người trên xe bất tỉnh. Một đội bắt cóc cô gái trẻ tỉnh dậy trên cáng, thấy rằng vụ xe buýt đã được làm giả để trông giống như một vụ tai nạn. Bác sĩ Baek và người song sinh của cô ấy trấn an cô ấy khi biết rằng cô ấy đang mang thai cặp song sinh khác trứng , họ nói rằng việc mang thai của cô ấy sẽ rất quan trọng một cách bí ẩn.

Ở thời hiện tại, một cô gái có biệt danh Ark 1 trốn thoát khỏi một phòng thí nghiệm bí mật sau khi giết tất cả binh lính và nhà khoa học ở đó. Cô bị lạc trong rừng, nghe thấy tiếng mẹ gọi mình. Sau đó, cô bị bắt cóc bởi tay sai của trùm xã hội đen nguy hiểm Yong-Doo khi họ đi trên đường trên một chiếc xe tải. Kyung-Hee, một kẻ bị bắt cóc khác, ở đó vì cô không chịu nhường quyền sở hữu căn nhà của mình cho Yong-Doo. Trên đường đi, cô gái gây tai nạn sau khi một trong những tên tay sai chạm vào cô. Kyung-Hee đưa cô gái đi cùng và gọi chú của cô ấy để được giúp đỡ.

Ở cuối phim Sát Thủ Nhân Tạo 2, Baek cảm nhận được mối nguy hiểm mà hai chị em đang gặp phải trước khi được cho mẹ của họ xem bên trong một bể cá khổng lồ với những sợi dây được kết nối với nó. Người phụ nữ mở mắt ra và màn hình tối đen.

Mở rộng...
x