Danh sách từ A-Z
Sau Đó Chúng Ta Yêu Nhau
Xem phim

Xem phim Sau Đó Chúng Ta Yêu Nhau

Then Did We Fall In Love

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Ngôn Tình

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sau Đó Chúng Ta Yêu Nhau

Phim Sau Đó Chúng Ta Yêu Nhau – Then Did We Fall In Love kề về Lâm Hiểu là cô gái xinh đẹp, trong sáng và tốt bụng. Cô đang là nữ sinh viên đại học, Cô đi ngang và vô tình làm xước xe của chủ tịch tập đoàn – Mộ Dung Tráng. Cô để lại lời nhắn cho anh thông qua mẩu giấy dán trên xe. Sau đó, anh đã nhìn thấy cô và yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh đã ngỏ lời cô nhưng cô từ chối vì mình là hoa có chủ.

Mặc dù vậy nhưng anh vẫn quyết tâm theo đuổi cô. Tai nạn xe hơi xảy ra với bạn trai của cô là Trương Dương, cô cần có số tiền lớn để cứu sống bạn trai mình. Trong lúc túng quẫn cô đã tìm đến anh để vay tiền. Là một doanh nhân, anh không thể làm việc gì mà không có lợi ích cho mình. Anh đã trực tiếp đưa ra điều kiện, buộc cô phải đứng ra ký hợp đồng tình ái 2 năm với mình và cô đã miễn cưỡng đồng ý với anh để cứu mạng bạn trai. Lòng cô rất hoang mang cho những tháng ngày sau này của mình.

Liệu một tình yêu được cướp đoạt sẽ có mang lại cho Lâm Hiểu và Mộ Dung Tráng một kết thúccó hậu? Anh chàng Trương Dương khi tỉnh dậy biết được sự thật cảm giác sẽ như thế nào, sự si tình của anh có được cô hồi đáp hay không? Liệu một cô gái ngây thơ, tốt bụng như Lâm Hiểu có thể hiểu và chấp nhận đc tình cảm của Mộ Dung Tráng hay không!…. Mời các bạn đón xem phim Sau Đó Chúng Ta Yêu Nhau

Mở rộng...
x