Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim School Spirits

Phim School Spirits là một bộ phim truyền hình chính kịch siêu nhiên dành cho thanh thiếu niên của Mỹ do Megan Trinrud và Nate Trinrud sáng tạo, được công chiếu lần đầu trên Paramount+ vào ngày 9 tháng 3 năm 2023. Bộ truyện, được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa sắp ra mắt của Trinruds và Maria Nguyễn, có sự tham gia của Peyton List , Kristian Flores, Milo Manheim và Spencer Macpherson.

Sợ lược về nội dung Phim School Spirits: Một hồi chuông vang lên. Một thiếu niên đang ngồi trên khán đài trống của phòng tập thể dục trường trung học tại trường trung học Split Rock và cô ấy đang quan sát đám đông đang ngồi trên sàn phòng tập thể dục.

Maddie Nears (Peyton List) đang theo dõi hiệu trưởng nói chuyện với học sinh về một cô gái mất tích, và cô ấy khó chịu với dịch vụ môi miệng mà mọi người đang trả tiền cho cô gái khi họ không thực sự biết rõ về cô ấy. Làm sao cô ấy biết được? Bởi vì cô gái mất tích mà họ đang tìm kiếm là Maddie. Không ai biết cô ấy đang theo dõi, bởi vì cô ấy đã chết.

Cô ấy được thông báo về điều này bởi một thiếu niên có mái tóc băng giá tên là Charley (Nick Pugliese). Anh ta rõ ràng đã chết tại trường trung học vào những năm 90, và thế giới bên kia của anh ta đã ở đó kể từ đó. Bởi vì cô ấy đã chết ở trường trung học, cô ấy sẽ ở đó vô thời hạn cho đến khi cô ấy “xuyên không”, nhưng điều đó hiếm khi xảy ra.

Charley giới thiệu Maddie với một “nhóm hỗ trợ” bao gồm những học sinh đã chết khác, như cầu thủ bóng đá Wally Clark (Milo Manheim) và nhà thơ tự phong Rhonda (Sarah Yarkin). Không phải ai cũng tham gia vào nhóm, nhưng giáo viên dẫn dắt nhóm, ông Martin (Josh Zuckerman) cho rằng đó là cách để các linh hồn nói ra quá khứ để họ có thể tập trung vào hiện tại và không bị mắc kẹt mãi ở trường.

Không giống như các thành viên khác trong nhóm, Maddie không biết mình đã chết như thế nào. Cô ấy nghĩ lại ngày nó xảy ra, ba ngày trước. Cô nhìn thấy bạn trai của mình là Xavier Baxter (Spencer Macpherson) cắt lớp và ngồi trong xe tải của anh ta; anh ấy khẳng định đó là do điện thoại của anh ấy đã chết và nó cần được sạc. Cô ấy muốn xem bản cập nhật của Carrie với người bạn thân nhất Simon Elroy (Kristian Flores). Và với mẹ của cô ấy là Sandra (Maria Dizzia) đã tỉnh táo, cô ấy có ngôi nhà cho riêng mình, vì vậy cô ấy muốn tổ chức một bữa tiệc với “tất cả bạn bè của mình”, tức là Simon và bạn thân của họ là Nicole Herrera (Kiara Pichardo).

Khi cô ấy đi quanh trường – cô ấy cố gắng rời khỏi khu nhà nhưng liên tục thấy mình quay lại phòng nồi hơi của trường, nơi cô ấy bắt đầu thấy bằng chứng về những gì đã xảy ra với mình – cô ấy thấy Simon và Xavier có mâu thuẫn, đặc biệt là khi người ta phát hiện ra rằng Xavier có điện thoại của cô ấy. Cô ấy phát hiện ra trong một buổi cầu nguyện cho cô ấy rằng Xavier đã lấy trộm điện thoại của cô ấy để xóa một tin nhắn mà anh ấy đã gửi nhầm cho cô ấy, thay vì trưởng nhóm cổ vũ Claire Zomer (Rainbow Wedell).

Xin mời các bnaj cùng theo dõi các diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ Phim School Spirits !

Mở rộng...
x