Danh sách từ A-Z
Sẽ Ra Sao Nếu…? (Phần 2) – What If…? Season 2
Xem phim

Xem phim Sẽ Ra Sao Nếu…? (Phần 2) – What If…? Season 2

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Bryan Andrews

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim What If Season 2

Phim What If Season 2 là series phim truyền hình Mỹ, phát sóng trên nền tảng xem phim trực tuyến Disney+. Giám chế phim là A.C. Bradley, cùng với đạo diễn là Bryan Andrews. Tác phẩm được xây dựng trong bối cảnh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), nói về những biến cố có thể xảy ra nếu các sự kiện trong các phim điện ảnh của vũ trụ này không đi theo chiều hướng ban đầu.

Phim What If Season 2 là mùa thứ hai của loạt phim hoạt hình Hoa Kỳ What If…?, dựa trên loạt truyện cùng tên của Marvel Comics, phim khám phá các dòng thời gian thay thế trong đa vũ trụ cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu những khoảnh khắc quan trọng trong các bộ phim trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel xảy ra khác đi. Phim lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phần phim thứ hai được sản xuất bởi Marvel Studios Animation với AC Bradley là biên kịch chính và Bryan Andrews đạo diễn.

Jeffrey Wright lồng tiếng cho vai the Watcher, người dẫn lời cho loạt phim, cùng với nhiều diễn viên điện ảnh MCU đảm nhận vai trò lồng tiếng của họ. Quá trình phát triển cho mùa bắt đầu từ tháng 12 năm 2019.

Phim What If Season 2

Mở rộng...
x