Danh sách từ A-Z
Secret Sharer (Vietsub Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Secret Sharer (Vietsub Thuyết Minh)

Quốc gia: AnhBa LanThái LanTrung Quốc

Đạo diễn: Peter Fudakowski

Diễn viên: Ching-Ting HsiaJack LaskeyLeon DaiZhu Zhu

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Secret Sharer Vietsub Thuyết Minh

Phim Secret Sharer Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim kinh dị lãng mạn Anh-Ba Lan năm 2014 dựa trên tiểu thuyết năm 1909 của Joseph Conrad Người chia sẻ bí mật. Phim do Peter Fudakowski đạo diễn và viết kịch bản với sự tham gia của Jack Laskey và Zhu Zhu. Nó được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 20 tháng 6 năm 2014.

Phim đã được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế CMU Liên hoan phim Quốc tế Sedona, và Liên hoan phim Quốc tế Đại học Carnegie Mellon. Các bài đánh giá về bộ phim còn nhiều ý kiến ​​trái chiều. Đã có những lời chỉ trích về cốt truyện, và khen ngợi kỹ thuật quay phim.

Ở Vịnh Thái Lan ngày nay, thuyền trưởng mới vào nghề Konrad ( Jack Laskey ) cố gắng điều khiển một con tàu chở hàng Trung Quốc và thủy thủ đoàn đang bực bội của nó, những người nghi ngờ rằng anh ta được sếp của mình ra lệnh đánh đắm con tàu như một phần của một vụ lừa đảo bảo hiểm.

Thủy thủ đoàn bỏ tàu, và sau đó Konrad tìm thấy một cơ thể trần truồng đang bám vào thang dây của con tàu. Kéo thang, anh ta tìm thấy một phụ nữ trẻ Trung Quốc tên là Li ( Zhu Zhu ), kiệt sức vì bơi qua con tàu duy nhất khác đang neo đậu trong vịnh. Cô ấy thì thầm “Giấu tôi đi”, và anh ấy đồng ý cho cô ấy trú ẩn.

Sáng hôm sau, một nhóm tìm kiếm đến từ con tàu kia, cùng với thủy thủ đoàn của Konrad, đang tìm kiếm một người phụ nữ mà họ cho là kẻ sát nhân.

Mở rộng...
x