Danh sách từ A-Z
Seo Young Của Bố – My Daughter Seo Young
Xem phim

Xem phim Seo Young Của Bố – My Daughter Seo Young

My Daughter Seo Young

Đang phát: Tập 50

Tập mới nhất: 504948

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoo Hyun Ki

Diễn viên: Chun Ho JinLee Bo YoungLee Sang YoonPark Hae Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Seo Young Của Bố

Phim Seo Young Của Bố là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2012, với diễn viên Lee Bo-young, Park Hae-jin, Chun Ho-jin, Lee Sang-yoon. Bộ phim gia đình tập trung vào sự đổ vỡ mối quan hệ giữa Seo-young và cha của cô.

Nội dung phim Seo Young Của Bố Lee Seo-young (Lee Bo-young) và Lee Sang-woo (Park Hae-jin) là hai chị em song sinh, họ đã chịu đựng nhiều khó khăn gian khổ cùng với mẹ mình vì cha họ Lee Sam-jae (Chun Ho-jin) khiến cho gia đình trở nên nghèo khó và luôn bị dẫn dắt bởi tham vọng của chính ông. Cố gắng để sống tốt, hai chị em đã phải làm rất nhiều việc làm thêm để Seo-young theo học trường luật và Sang-woo theo học trường y ở Seoul. Khi mẹ của hai chị em qua đời ở Jeju, Seo-young cho rằng cha cô phải chịu trách nhiệm cho cái chết của mẹ cô, và quyết định tách mình ra khỏi cuộc sống của cha cô. Mọi việc trở nên phức tạp thêm một lần nữa khi Lee Sam-jae đến sống với hai chị em cô và gây thêm rắc rối cho Seo-young. Cuộc đời cô thay đổi khi cô được gia đình họ Kang giàu có thuê làm gia sư sống trong gia đình cho đứa con trai út, Kang Sung-jae (Lee Jung-shin).

Kang Woo-jae (Lee Sang-yoon), con trai cả của gia đình họ Kang, trở về nhà sau khi giải ngũ từ quân đội. Woo-jae không muốn thừa kế việc kinh doanh của gia đình, định ở lại một thời gian ngắn sau đó về Mỹ. Sau khi gặp Seo-young và dành thời gian với cô, anh vô tình yêu cô và bắt đầu theo đuổi cô ấy. Mặc dù hai người có tình cảm với nhau nhưng Seo-young đã từ phủ nhận tình cảm hai người vì sự chênh lệch địa vị xã hội. Khi gia đình họ Kang biết được quan hệ giữa Seo-young và Woo-jae, họ bị phản đối.

Mở rộng...
x