Danh sách từ A-Z
Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy – Love Me Like I Do
Xem phim

Xem phim Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy – Love Me Like I Do

Love Me Like I Do

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dư Trung Hòa

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy

Phim Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy – Love Me Like I Do thuộc thể loại phim tình cảm của Trung Quốc. Phim nói về Điền Điềm, người luôn mơ ước trở thành nhà thiết kế art toy. Sự việc cô bị tập đoàn Thiên Sinh đạo ý tưởng đã khiến cô quen biết với chủ tịch Liễu Hy Lai. Hai người trải qua nhiều kỉ niệm ngọt ngào, hài hước và thăng trầm trên thương trường.

Tập đoàn Thiên Sinh đã sao chép các hình minh họa art toy trước đây của cô ấy. Sau nhiều lần yêu cầu lời giải thích từ tập đoàn này, cô đã thu hút được sự chú ý của chủ tịch tập đoàn là Liễu Hy Lai. Anh không chỉ mua bản quyền những tác phẩm ăn cắp ý tưởng mà còn cho Điền Điềm làm nhà thiết kế art toy tại tập đoàn, kiêm trợ lý đặc biệt của chủ tịch để giúp anh giải quyết một số công việc cá nhân.

Ban đầu, Điền Điềm dựa vào sự chăm chỉ, nhiệt huyết để chăm sóc cả hai bên. Thế nhưng, khối lượng công việc của trợ lý đặc biệt cho chủ tịch Liễu Hy Lai ngày càng nhiều làm cô kiệt sức mà tự hỏi “Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy” Vì thế, giữa họ nảy sinh không ít mâu thuẫn. Sau đó tập đoàn rơi vào khủng hoảng, họ cùng nhau bảo vệ tập đoàn, vừa hay điều này giúp tâm tư của hai người gắn chặt hơn. Những đồng nghiệp và bạn bè bên cạnh họ cũng dần chín chắn và đạt được thành tựu trong sự nghiệp của mình.

Đạo diễn: Yu Zhong He

Diễn viên: Liu Yin Jun, Zhang Mu Xi, Yu Yan Long, Ma Qian Qian, Zhang Chen, Gao Kai, Zhao Huan Ran

Mở rộng...
x