Danh sách từ A-Z
Sếp Ơi Xin Đừng Thả Thính/Chàng Ơi Đừng Thả Thính – Oh My Boss
Xem phim

Xem phim Sếp Ơi Xin Đừng Thả Thính/Chàng Ơi Đừng Thả Thính – Oh My Boss

Oh My Boss

Đang phát: Tập 14-end

Tập mới nhất: 14-end1312

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Golf Sakon Wong

Diễn viên: Kanomjean KunmasasasasLuke Ishikawa PlowdenMook Worranit Thawornwong

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.01/ 5 4 lượt
Nội dung phim

phim sếp ơi đừng thả thính

phim sếp ơi đừng thả thính (Oh My Boss 2021) bộ phim Nhật Bản được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình của Pretty Princess. Phim là câu chuyện xoay quanh mối tình giữa cô nàng thư ký và chàng sếp, trước khi làm việc với nhau cả hai đã trao cho nhau nụ hôn khó quên trong một đêm ngắn ngủi trong quán bar.

Review chi tiết phim Chàng Ơi Đừng Thả Thính

Nội dung phim sếp ơi đừng thả thính

Chàng Ơi Đừng Thả Thính (Oh My Boss) là một trong những dự án đáng chú ý nhất của đài GMM trong nửa đầu năm 2021. Vậy phim có gì đặc biệt mà thu hút đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung phim nhé!

Câu chuyện bắt đầu từ một quán bar, khi Noom có một đêm uống quá chén và vô tình qua đêm với một anh chàng điển trai. Sau khi tỉnh dậy tưởng chừng mọi chuyện êm xuôi nhưng khi đi làm ở công ty mới thì cô hoảng hốt khi nhận ra người đàn ông đêm đó lại chính là sếp của mình, và điều trái ngang thay là cô bỗng trở thành nàng thư ký bất đắc dĩ của anh ta. Dù vậy, chàng sếp vẫn nhớ nhung đến Noom hàng ngày kể từ sau khi sự cố đó xảy ra, anh luôn quan tâm và thả thính cô mọi lúc mọi nơi. Từ đây tạo nên câu chuyện tình yêu Chàng Ơi Đừng Thả Thính cực kỳ ngọt ngào và hóm hỉnh.

Dàn cast trong phim Chàng Ơi Đừng Thả Thính
bộ phim Nhật Bản được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình của Pretty Princess. Phim là câu chuyện xoay quanh mối tình giữa cô nàng thư ký và chàng sếp, trước khi làm việc với nhau cả hai đã trao cho nhau nụ hôn khó quên trong một đêm ngắn ngủi trong quán bar.
Mở rộng...
x
x