Danh sách từ A-Z
Sex Education 2019
Xem phim

Xem phim Sex Education 2019

Sex Education Season 1

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Laurie Nunn

Diễn viên: Asa ButterfieldGillian AndersonNcuti Gatwa

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sex Education 2019

Phim Sex Education 2019 Vấn đề giáo dục giới tính hay vẽ đường cho hươu chạy vẫn luôn là chủ đề được đem ra tranh cãi, mổ xẻ từ nhiều năm nay. Chính vì lo sợ chuyện “vẽ đường” ấy mà chủ đề giáo dục giới tính vẫn thường được nói đến một cách dè dặt, thận trọng. Và Sex Education 2019 đã phá tan lối suy nghĩ bảo thủ đó.

Phim Sex Education 2019 là câu chuyện về chàng trai 16 tuổi Otis (Asa Butterfield), một cậu học sinh cấp 3 nhút nhát. Otis sống với bà mẹ đơn thân vốn là một bác sĩ tâm lý chuyên trị liệu cho các bệnh nhân gặp vấn đề về tình dục. Thế nên Otis được tiếp xúc với những kiến thức về tình dục khi còn khá sớm. Dường như được thừa hưởng “gene” mẹ, cậu bé Otis cũng có khả năng tư vấn cực “đỉnh” những vấn đề liên quan đến giới tính, tình yêu, tình dục…

Thế nên bất chấp việc bản thân cũng đang phải đối mặt với những “khủng hoảng” của lứa tuổi, Otis đã kết hợp cùng cô bạn xinh đẹp, nổi loạn Meave (Emma Mackey) mở một “phòng khám” để tư vấn cho bạn bè đồng trang lứa, những cô cậu bé tuổi teen với hàng tá thắc mắc xoay quanh vấn đề giới tính, tình yêu, tình dục mà chẳng dám ngỏ cùng ai.

Mở rộng...
x