Danh sách từ A-Z
Show Me Love
Xem phim

Xem phim Show Me Love

Show Me Love The Series

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Charlotte AustinEngfa Waraha

Thể loại: Phim Bách Hợp, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Show Me Love

Phim Show Me Love là một bộ phim truyền hình lãng mạn của Thái Lan do Thanamin Wongskulphat đạo diễn được dự kiến lên sóng vào tháng 02/2023. Cho đến thời điểm hiện tại thông tin về bộ phim vẫn đang được giữ kín và chỉ có duy nhất đoạn teaser ngắn được tung ra cách đây không lâu. Tuy vậy, tác phẩm đã và đang là một trong những tác phẩm nhận được sự trông chờ của các fan yêu thích thể loại phim bách hợp bởi có sự tham gia của cặp đôi đình đám Engfa Waraha – Charlotte Austine.

Phim nói về câu chuyện về Meena, một cô gái ở thị trấn nhỏ chuyển đến Bangkok, hy vọng thành phố phồn hoa này sẽ giúp cô công thành danh toại. Cô tình cờ gặp Sherene, người sau đó đề nghị cô gia nhập công ty để tham gia cuộc thi Miss Grand- Hoa Hậu Hòa Bình.
Ban đầu, Meena từ chối vì cô ấy không hứng thú. Tuy nhiên, trong quá trình thương lượng, cuối cùng cô ấy đã đồng ý khi nhận được lời đề nghị trả 30.000 yên phí hàng tháng trong suốt cuộc thi. Hành trình giành lấy vương miện của Meena bắt đầu, và một mối tình lãng mạn bất ngờ với Sherene bùng lên mạnh mẽ…

Các bạn nhớ đón xem Show Me Love .

Mở rộng...
x