Danh sách từ A-Z
Sí Đạo (Con Đường Rực Lửa)
Xem phim

Xem phim Sí Đạo (Con Đường Rực Lửa)

Falling Into You 2022

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: : Ker Choon HooiLin Ching Fang

Diễn viên: Giang Vũ ThuậnKim ThầnLý Trác ChiêuTrì GiaTrương Khải OánhVương An Vũ

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Con Đường Rực Lửa

Phim Con Đường Rực Lửa (Sí Đạo) Falling Into You 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh được chuyển thể từ tiểu thuyết “Sí Đạo” của tác giả Twentine. Đảm nhận các vai chính trong phim là hai ngôi sao đang lên của nền phim ảnh Hoa ngữ: Kim Thần và Vương An Vũ. Bên cạnh hai nhân vật nổi bật này, phim còn quy tụ dàn diễn viên trẻ, quen thuộc với khán giả: Trì Gia, Lý Trác Chiêu, Trương Khải Oánh..

Bộ phim Con Đường Rực Lửa (Sí Đạo) sẽ xoay quanh câu chuyện của Đoàn Vũ Thành (Vương An Vũ thủ vai) và La Na (Kim Thần). Nếu Vũ Thành là một vận động viên tài năng và là một học bá, thì La Na là một trợ lý huấn luyện nghiêm khắc và giàu tâm huyết với nghề.

Vũ Thành – cậu học sinh đam mê mãnh liệt với thể thao nhưng bị mất cơ hội được chọn vào Nam Đại. Cậu phải thi trường kinh tế, không ngừng nỗ lực ở câu lạc bộ thể thao của trường và hành trình dấn thân đầy cảm xúc của niềm tin, tuổi trẻ để hiện thực hóa ước mơ. Đó là con đường của La Na, từ một nghiên cứu sinh môn điền kinh trở thành trợ lý huấn luyện viên rồi vững chãi trong vai trò một huấn luyện viên.
Phim sẽ là sự đan xen nhiều dòng cảm xúc, vừa là sự ngọt ngào trong câu chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường; vừa được truyền cảm hứng bởi tinh thần lạc quan, quyết không lùi bước trước khó khăn và trở ngại của nhân vật; vừa là những yếu tố huấn luyện thể thao thú vị, tinh thần phấn đấu vì màu cờ sắc áo, vì vinh quang của tập thể…

Mời các bạn đón xem phim Con Đường Rực Lửa(Sí Đạo) .

Mở rộng...
x