Danh sách từ A-Z
Siêu Anh Hùng Phá Hoại 1 – The Boys Season 1
Xem phim

Xem phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại 1 – The Boys Season 1

The Boys Season 1

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Daniel AttiasEric KripkeFrederick E.O. ToyeJennifer PhangMatt ShakmanPhilip SgricciaStefan Schwartz

Diễn viên: Antony StarrChace CrawfordDominique McElligottErin MoriartyJack QuaidJessie T. UsherKarl UrbanLaz AlonsoTomer Capon

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Boys Season 1

Phim The Boys Season 1 – Phần đầu tiên của loạt phim truyền hình siêu anh hùng Mỹ The Boys Season 1 , loạt phim đầu tiên trong loạt phim dựa trên loạt truyện tranh cùng tên được viết bởi Garth Ennis và Darick Robertson , được phát triển cho truyền hình bởi nhà văn và nhà sản xuất truyền hình người Mỹ Eric Kripke . Phần phim được sản xuất bởi Sony Pictures Television kết hợp với Point Grey Pictures , Original Film , Kripke Enterprises, Kickstart Entertainment và KFL Nightsky Productions.

Phần đầu tiên của loạt phim The Boys Season 1 có sự tham gia của Karl Urban , Jack Quaid , Antony Starr , Erin Moriarty , Dominique McElligott , Jessie T. Usher , Laz Alonso , Chace Crawford , Tomer Kapon , Karen Fukuhara , Nathan Mitchell và Elisabeth Shue . Câu chuyện diễn ra trong một vũ trụ nơi hầu hết các cá nhân có siêu năng lực đều được công nhận là siêu anh hùng , nhưng trên thực tế lại lạm dụng sức mạnh của họ vì lợi ích cá nhân, thông tin mà công chúng không hề hay biết. Sê-ri theo sau các chàng trai cùng tên (do Billy Butcher dẫn đầu), một nhóm cảnh vệ đang tìm cách hạ bệ Vought International và vạch trần những siêu anh hùng tham nhũng của tổ chức này. Khi bạn gái của anh ấy vô tình bị A-Train giết chết, Hughie Campbell gia nhập Boys để trả thù Seven. Trong khi đó, Annie January buộc phải đối mặt với sự thật về những người mà cô ấy ngưỡng mộ, sau khi cô ấy gia nhập Seven, do Homelander lãnh đạo . Các chàng trai cố gắng ngăn Vought nhận được sự hỗ trợ của chính phủ dành cho các siêu anh hùng bằng cách khám phá bí mật của công ty. Khi Hughie và Annie bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, xung đột trở nên lộn xộn mặc dù ban đầu cả hai không hề hay biết về mối quan hệ của nhau.

Tất cả tám tập của The Boys Season 1 đã được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến Amazon Prime Video vào ngày 26 tháng 7 năm 2019, thu hút lượng người xem cao, khiến chương trình trở thành một trong những bản gốc thành công nhất từng được Prime Video phát hành vào thời điểm hiện tại. Nó đã nhận được phần lớn đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả, với nhiều lời khen ngợi về bình luận xã hội, câu chuyện, sự hài hước của người da đen, sự trung thành với truyện tranh, kịch bản và màn trình diễn của Urban và Starr. Vào ngày 19 tháng 7 năm 2019, loạt phim đã được gia hạn thêm phần thứ hai .

Mở rộng...
x