Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Boys Phần 3

Phim The Boys Phần 3 có thể sẽ nối tiếp phần 2 vào năm 2021. Amazon Prime Video có thể đã làm mới chương trình sớm hơn, tùy thuộc vào cả thành công của phần 1 và thời gian thực hiện các tập của một chương trình. Phần 2 của The Boys đã kết thúc khởi quay vào cuối năm ngoái, vì vậy đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

The Boys là series phim truyền hình nhiều tập của Mỹ, xoay quanh chủ đề siêu anh hùng nhưng với một tư duy thực tế và tàn khốc hơn. Siêu anh hùng, theo góc nhìn trong phim, dù có sở hữu năng lực to lớn nhưng vẫn chỉ là những con người với đầy đủ bản chất tốt xấu. Đây là phần thứ ba của phim. Phần trước dường như có một cái kết đau khổ nhưng cực “công bằng” cho cả Butcher lẫn Homelander khi mỗi người đều mất đi người mình yêu. Phần này xoay quanh hành trình của nhóm The Boys đi tìm kiếm một thứ vũ khí hứa hẹn tiêu diệt được Homelander.

Phim The Boys Phần 3 của Amazon Prime được hai nhà làm phim Garth Ennis và Darick Robertson đạo diễn đang thu hút được nhiều ý kiến tích cực từ các nhà phê bình và người xem. Trong 1 mùa này, ta thasays được chiến dịch đòi lại công lý của Butcher và các đồng nghiệp CIA khỏi tay những “siêu anh hùng” của tập đoàn xấu xa Vought – vốn được dùng như một hình thức quảng cáo để kiếm tiền. Đương nhiên khi lên phim, sẽ có một vài sự thay đổi nhất định, nhằm phù hợp tầm nhìn của hai đạo diễn này.

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim nhé !

Mở rộng...
x