Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Samaritan

Phim Samaritan là sự tái hiện của một thực tế đầy hoài nghi và bi quan, trong đó nỗi tuyệt vọng xâm chiếm tương lai. Người Samaritan chính hiệu là một huyền thoại siêu nhân đã chết – hoặc giả thiết là vậy – cố gắng ngăn cản người anh em song sinh của mình là Nemesis phá hủy quê hương Granite của họ. Người anh hùng và đối tác chính xác của anh ta có cùng sức mạnh, khả năng và kiên định với lý tưởng của họ.

Tập trung vào thể loại câu chuyện phản anh hùng tương tự như Hancock của Will Smith , Samaritan được quảng cáo là sẽ kể về những gì xảy ra với các siêu anh hùng khi họ đã qua thời kỳ đỉnh cao .

Đoạn trailer cho thấy ông Smith (Sylvester Stallone) đang làm công việc thu gom rác ở Thành phố Granite hư cấu khi Sam Cleary, 13 tuổi nghi ngờ rằng ông thực sự có thể là người Samaritan huyền thoại. Người Samaritan bị nghi ngờ đã chết trong trận chiến nảy lửa trong nhà kho với kẻ thù của mình.

Phần còn lại của đoạn trailer có cảm giác nặng nề tương tự, với Stallone chạy xung quanh, chiến đấu với những kẻ xấu cồng kềnh cổ điển và đối đầu với Pilou Asbaek ( Game of Thrones ‘ Euron Greyjoy ) trong vai Nemesis. Có một sự nhạt nhẽo khá tiêu chuẩn ở đây và không có bất kỳ hình ảnh hay ý tưởng thực sự thú vị nào được trình bày trong đoạn giới thiệu này Samaritan trông có vẻ đáng nhớ, nếu không muốn nói là hết sức tầm thường.

Mở rộng...
x