Danh sách từ A-Z
Siêu Nhân Cuồng Phong Kỷ Niệm 20 Năm
Xem phim

Xem phim Siêu Nhân Cuồng Phong Kỷ Niệm 20 Năm

Hurricaneger 20th Anniversary / Ninpu Sentai Hurricaneger: 20 Years After

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Katsuya Watanabe

Diễn viên: Hana HizukiKen NishidaKenji NomuraKohei YamamotoNao NagasawaNobuo KyôShoko TakadaShun ShioyaTaiki MatsunoYujiro Shirakawa

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Cuồng Phong Kỷ Niệm 20 Năm

Phim Siêu Nhân Cuồng Phong Kỷ Niệm 20 Năm – Hurricaneger 20th Anniversary (Ninpu Sentai Hurricaneger: 20 Years After) là series Super Sentai thứ 26 ra mắt khán giả do Toei Company sản xuất. Phim thuộc thể loại tokusatsu với nội dung chính xoay quanh một đội siêu nhân gồm các nhẫn giả có nhiệm vụ chiến đấu với thế lực ninja hắc ám đến từ vũ trụ.

Ninpuu Sentai Hurricaneger lên sóng từ tháng 2 năm 2022 và kết thúc vào tháng 2 năm 2023 với tất cả 51 tập phim. Nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ khán giả, Siêu Nhân Cuồng Phong tiếp tục trở lại trong nhiều dự án phim khác, chẳng hạn như Siêu Nhân Cuồng Phong VS Siêu Nhân Gao (Ninppu Sentai Hurricaneger VS Gaoranger), Bakuryu Sentai Abaranger Vs Hurricaneger, Ninppu Sentai Hurricaneger 10 Years After, v.v…

Vì quá được yêu thích bởi khán giả dù đã ra mắt từ đầu thế kỷ 21, Siêu Nhân Cuồng Phong mới đây đã được Toei Company công bố một movie mới nhằm kỷ niệm 20 năm ra mắt. Theo các thông tin được tiết lộ thì movie lần này sẽ được đạo diễn bởi Watanabe Katsuya, người đã cầm trịch dự án Ninppu Sentai Hurricaneger 10 Years After ra mắt năm 2013. Phần phim lần này sẽ có tên là Ninppu Sentai Hurricaneger De Gozaru! Shushuuto 20th Anniversary.

Trailer của Siêu Nhân Cuồng Phong Kỷ Niệm 20 Năm hiện đã được công bố. Theo đó, chiến đội nhẫn phong sẽ du hành ngược về thời Edo, Nhật Bản để chiến đấu chống lại một tên phản diện mới. Phim sẽ có sự xuất hiện của 5 siêu nhân quen thuộc bao gồm:

Shioya Shun vai Hurricane Red.
Nagasawa Nao vai Hurricane Blue.
Yamamoto Kohei vai Hurricane Yellow.
Shirakawa Yujiro vai Kabuto Ranger.
Kyo Nobuo vai Kuwaga Ranger.

Mở rộng...
x