Danh sách từ A-Z
Siêu Trộm Diabolik – Diabolik
Xem phim

Xem phim Siêu Trộm Diabolik – Diabolik

Diabolik

Đạo diễn: Manetti Bros.

Diễn viên: Luca MarinelliMiriam LeoneValerio Mastandrea

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Diabolik

Phim Diabolik (2021) Full HD Vietsub là một bộ phim tội phạm hành động của Ý do Manetti Bros. đạo diễn và dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Đây là bộ phim chuyển thể thứ hai của Diabolik , sau Danger: Diabolik của Mario Bava năm 1968.

Tên trộm huyền thoại Diabolik lên kế hoạch cho vụ cướp tiếp theo của mình: đánh cắp viên kim cương quý giá từ người thừa kế Eva Kant , người đang hẹn hò với Thứ trưởng Bộ Tư pháp, Giorgio Caron. Hắn lẻn vào phòng của Eva để lấy trộm viên kim cương, nhưng Eva bước vào và anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giữ cô bằng mũi dao. Eva bình tĩnh tiết lộ rằng cô ấy không có viên kim cương, đã bán nó cho một đại lý ở Nam Phi , và Diabolik rời đi.

Cần tiền để trốn khỏi đất nước, Diabolik nhắm đến một ngân hàng đang nắm giữ đồ trang sức và đồng hồ đắt tiền. Anh ta để Eva đóng giả một góa phụ giàu có tên là Ms. Morel để thuê một kho tiền. Điều này cho phép cô ấy tìm hiểu về các tính năng bảo mật của ngân hàng để anh ta có thể tìm ra cách vượt qua chúng bằng cách làm ngập ngân hàng và sử dụng thiết bị lặn để lấy trộm đồ trang sức và đồng hồ. Ginko, sử dụng kiến ​​​​thức của mình về phương thức hoạt động của Diabolik , có thể xác định lối thoát của anh ta và giữ anh ta trước họng súng trong một thời gian ngắn trước khi Eva làm anh ta mất tập trung và anh ta bị Diabolik chế ngự. Cả hai đi nghỉ trên một chiếc thuyền máy trong khi Ginko chỉ có thể nhìn trong thất bại.

Một thời gian sau,Diabolik và Eva đang ở trên du thuyền. Để củng cố mối quan hệ hợp tác mới của họ, anh tặng cô một món quà: viên kim cương.

Mở rộng...
x