Danh sách từ A-Z
Siêu Trộm – The Vault
Xem phim
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Vault

Phim The Vault đến từ điện ảnh Tây Ban Nha, người ta kỳ vọng rằng phim sẽ tiếp tục nâng dòng phim trộm cướp của xứ sở bò tót này lên một tầm cao mới cũng như xứng đáng là phiên bản màn ảnh rộng của Phi vụ triệu đô.

Cốt truyện The Vault: Ngân hàng Tây Ban Nha là một nơi bất khả xâm phạm với cơ chế bảo mật nghiêm ngặt được thiết kế cách đây hơn trăm năm tuổi. Đây là nơi cất giấu 3 đồng tiền cổ xưa mà ai chiếm được chúng sẽ có cơ hội sở hữu cả một gia tài kếch xù. Điều này đã thu hút Thom – một kỹ sư trẻ tài năng vừa mới tốt nghiệp tham gia vào một biệt đội để cùng lập kế hoạch đột nhập vào nơi có an ninh bậc nhất này. Liệu rằng họ có thành công? Xem phim để có câu trả lời nha mọi người.

Cách kể chuyện của phim The Vault rất nhanh gọn, dứt khoát, đi thẳng vào vấn đề nên tạo được sự hấp dẫn và cuốn hút cho người xem. Hầu như không có giây phút nào mà khán giả cảm thấy chán chường khi xem bộ phim này bởi vì họ cứ muốn xem tiếp liệu rằng kế hoạch có thành công hay không và có điều gì đang chờ đợi biệt đội trộm cướp ở phía trước – đúng với tính chất và đặc trưng của thể loại phim này. The Vault đã học hỏi được cách để tạo ra không khí này của những bộ phim đi trước và vận dụng khá linh hoạt vào cốt truyện của phim, từ đó khiến người xem cảm thấy hài lòng sau khi ra khỏi rạp.

Mở rộng...
x