Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sinh Vật Thần Thoại

Phim Sinh Vật Thần Thoại là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Mỹ năm 2023 do Jonás Cuarón đạo diễn, với sự tham gia của Demián Bichir và Christian Slater. Khi đến thăm gia đình ở Mexico, Alex phát hiện ra một con chupacabra non đang trốn trong nhà kho của ông mình. Để cứu sinh vật thần thoại, Alex và những người anh em họ của mình phải dấn thân vào cuộc phiêu lưu để đời.

Một trong những bộ phim ngây thơ và quyến rũ có những điểm nhấn hấp dẫn và đầy ma thuật ngây thơ: hoàn hảo cho trẻ em (không phải trẻ sơ sinh) và đầy đạo đức và tình cảm tốt đẹp, chúng tôi đã rất thích khi lớn lên và rồi quên mất một khi chúng tôi đã đến tuổi vị thành niên. Đó là một bộ phim phiêu lưu hấp dẫn dành cho giới trẻ kể về một cậu bé và người bạn chupacabra bé nhỏ của mình, giống như một chú cún con trung thành, sẽ có những cuộc phiêu lưu phi thường.

Đội ngũ sáng tạo của bộ phim Sinh Vật Thần Thoại rõ ràng đã lấy cảm hứng từ truyền thuyết Chupacabra.

Chupacabra là một sinh vật thần thoại có nguồn gốc từ văn hóa dân gian ở các nước Mỹ Latinh. Được biết là có ngoại hình giống bò sát và người ngoài hành tinh, sinh vật này được cho là hút máu động vật. Báo cáo đầu tiên về việc nhìn thấy Chupacabra diễn ra ở thị trấn Moca của Puerto Rico. Tuy nhiên, truyền thuyết bắt đầu từ những năm 1990 khi sinh vật này được tìm thấy ở Mexico, Panama, Peru, Hoa Kỳ, v.v.

Mở rộng...
x