Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sisu: Già Gân Báo Thù

Phim Sisu: Già Gân Báo Thù là một bộ phim hành động lịch sử năm 2022 do Jalmari Helander viết kịch bản và đạo diễn. Lấy bối cảnh ở Lapland của Phần Lan trong Thế chiến thứ hai , bộ phim theo chân một người đào vàng cố gắng bảo vệ số vàng bị đánh cắp của mình và bảo vệ bản thân khỏi đội tử thần của Đức Quốc xã do một sĩ quan Schutzstaffel tàn bạo chỉ huy. Phim có sự tham gia của Jorma Tommila , Aksel Hennie , Jack Doolan và Mimosa Willamo”

Nội dung phim Sisu: Già Gân Báo Thù. Vào cuối năm 1944, trong Chiến tranh Lapland , nhà thám hiểm Aatami Korpi sống một mình với con ngựa và chú chó trung thành của mình ở vùng hoang dã hẻo lánh của Lapland. Aatami dành cả ngày để đãi và khai thác để tìm vàng. Sau khi phát hiện ra một khoản tiền gửi dồi dào, anh ta thu thập một lượng vàng cốm khổng lồ và lên ngựa, hướng đến thị trấn gần nhất cùng với chú chó của mình.

Trên đường đi, Aatami chạm trán với một trung đội Wehrmacht gồm 30 người do Obersturmführer SS tàn nhẫn Bruno Helldorf chỉ huy và cấp dưới của anh ta là Wolf, những kẻ đang phá hủy các khu định cư trong cuộc rút lui của họ và bắt giữ một số phụ nữ. Bruno không mấy quan tâm đến Aatami, để anh ta đi qua. Aatami nhanh chóng bị một nhóm binh lính thứ hai bắt gặp, những người phát hiện ra những chiếc túi đựng đầy vàng trên yên ngựa của anh ta và chuẩn bị hành quyết anh ta cùng con chó của anh ta, nhưng anh ta đã nhanh chóng giết chết tất cả. Được cảnh báo bởi tiếng súng, Bruno điều tra và phát hiện ra cuộc tàn sát. Anh ta tìm thấy một trong những cục vàng của Aatami, được lấy bởi một trong những người lính đang hấp hối….

Mở rộng...
x