Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sisyphus: Thần Thoại

Phim Sisyphus: Thần Thoại là dự án đặc biệt đánh dấu 10 năm đài JTBC phát sóng, được đầu tư kinh phí lên đến 20 – 25 tỷ won (tương đương 450 tỷ đồng) với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: nữ hoàng bảo chứng rating Park Shin Hye và ảnh đế Jo Seung Woo.

Đây là bộ truyền hình hiếm hoi thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và lấy chủ đề đầy hứa hẹn là du hành thời gian, kết hợp với thuyết vũ trụ song song. Một đề tài không quá mới lạ, nhưng luôn có sức hút đặc biệt.

Sức hút của đề tài này đến từ các các nghịch lý của việc du hành thời gian. Nhân vật chính trở về quá khứ để giúp đất nước thoát khỏi chiến tranh, nhưng đã rơi vào Nghịch lý Tiền định (Predestination Paradox), cô trở thành một phần trong quá khứ, tác động khiến cho chiến tranh xảy ra như nó đã xảy ra. Vì vậy mà các bộ phim về du hành thời gian như Sisyphus: Thần Thoại đều khiến khán giả tò mò đón chờ xem biên kịch sẽ giải quyết các nghịch lý thời gian này như thế nào.

Sisyphus: Thần Thoại đã rất đầu tư và dụng công trong việc xây dựng nhân vật. Mỗi nhân vật trong phim, từ chính diện đến phản diện đều có quá khứ, nỗi đau riêng, hình thành nên tính cách và dẫn đến sự lựa chọn của họ sau này.  Một nhà khoa học thiên tài, trí tuệ siêu phàm, hài hước, lầy lội, nhưng lại có tính cách ái kỷ, chỉ biết đến bản thân, và dần dần mới bộc lộc được tình cảm anh dành cho những người thân yêu bên cạnh mình. Sánh vai với anh, một nữ chiến binh tài ba, lớn lên trong chiến tranh, mạnh mẽ, thành thạo mọi kỹ năng chiến đấu để sinh tồn, nhưng lại có nhiều sở thích, thói quen rất nữ tính.

Mở rộng...
x