Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Skins (Pieles) 2017

Phim Skins (Pieles) 2017 là một bộ phim chính kịch Tây Ban Nha năm 2017 của đạo diễn Eduardo Casanova. Phim được chiếu trong phần Toàn cảnh tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 67.

Bộ phim Skins (Pieles) 2017 xoay quanh nhiều nhân vật với nhiều số phận khác nhau.
Một người đàn ông tên Simon nhận được cuộc gọi từ vợ anh ta nói rằng con trai của họ đã chào đời, nhưng anh ta vẫn ở nhà chứa. Một phụ nữ lớn tuổi khỏa thân nói với Simon rằng “con người sinh ra đã phải chịu đựng” và anh ta không nên đến gặp con mình vì anh ta là một kẻ ấu dâm. Người phụ nữ mang về một đứa trẻ tên là Laura. Khi Laura tháo dải băng, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy có da trên mắt và hát một bài hát. Simon sau đó đưa cho Laura hai viên kim cương màu hồng để làm mắt.

Một người phụ nữ tên Samantha có miệng thay hậu môn và miệng thay hậu môn đến một nhà hàng mà không che mặt để thể hiện bản thân. Cô ấy đăng một bức ảnh của mình lên Instagram, nhưng bị gỡ xuống vì ảnh khoả thân. Samantha tình cờ gặp hai cậu bé quấy rối cô ấy, nhưng cô ấy đã trốn thoát và vô tình tông phải một người nào đó.Ernesto đang thủ dâm trước bức ảnh của cô bạn gái dị dạng của mình, Ana, thì bị mẹ của anh ta bắt gặp và đuổi anh ta ra ngoài. Ana đang lừa dối Ernesto với một nạn nhân bị bỏng tên là Guille vì cô ấy muốn ai đó yêu mình vì vẻ ngoài của cô ấy.
Một cậu bé tuổi teen tên Cristian đang trong một buổi trị liệu với mẹ của cậu, Claudia. Nhà trị liệu nói với họ rằng Cristian mắc chứng rối loạn nhận dạng toàn vẹn cơ thể vì anh ấy muốn loại bỏ đôi chân của mình để trở thành nàng tiên cá. Khi nhà trị liệu hỏi anh ta có muốn gặp cha mình không, Claudia tức giận vì cho rằng anh ta ngu ngốc, sau đó ép anh ta ra khỏi xe lăn và kéo quần của anh ta xuống để lộ những vết sẹo do tự làm hại bản thân, khiến anh ta bỏ chạy.
Vanesa là một người lùn làm việc trong một chương trình gấu bông, nhưng muốn nghỉ việc vì khán giả yêu thích nhân vật này chứ không phải cô ấy. Sau đó, cô ấy phát hiện ra rằng mình đang mang thai và muốn mang đến cho đứa con của mình một cuộc sống mà cô ấy chưa từng có, nhưng biết rằng đứa bé cũng sẽ mắc chứng lùn.

. Bộ phim Skins (Pieles) 2017 được sản xuất bởi Pokeepsie Films và Nadie es Perfecto cùng với The Other Side Films.

Mở rộng...
x