Danh sách từ A-Z
Số 7 – Se7en
Xem phim

Xem phim Số 7 – Se7en

Se7en

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: David Fincher

Diễn viên: Brad PittGwyneth PaltrowMorgan Freeman

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Hai viên cảnh sát William Somerset ( Morgan Freeman ) cùng David Mills ( Brad Pitt ) điều tra một vụ án phức tạp liên quan đến 7 điều cấm trong Kinh thánh. Hung thủ ngày trước do lớn lên trong môi trường đạo nghiêm khắc nên tâm lí bất ổn và rồi lần lượt giết người dựa trên 7 tội lỗi trong Kinh thánh mà hắn gán cho mỗi người.

7 tội lỗi đó là : kiêu hãnh ( Pride ), ghen tị ( Envy ), ham ăn ( Gluttony ), sắc dục ( Lust ), tức giận ( Wrath ), tham lam ( Greed ) và lười biếng ( Sloth ). Án mạng đầu tiên là một tên béo phì với dòng chữ Gluttony viết bằng máu trên tường. Greed là án mạng xảy ra sau đó ở nơi làm của 1 tên luật sư. Một tên buôn ma túy tên Victor bị giết với tội lười biếng – Sloth (?). Lust là tội gán cho một cô gái điếm. Cuối cùng Pride là 1 cô nàng quá mải mê chăm chút bề ngoài của mình.

Xem Phim Số 7 - Se7en - Vkool.TV - Ảnh 1

William và David tuy không có sự hợp tác nhịp nhàng với nhau như kiểu buddy film thường thấy nhưng họ vẫn kiên trì theo đuổi vụ án đến cùng. Nếu như David có sức mạnh, sự hấp tấp và chút kiêu ngạo của tuổi trẻ thì William lại có sự điềm tĩnh và suy đoán già dặn qua năm tháng. Tới khi bắt được tên hung thủ, qua cuộc đối thoại trên xe với hắn, người xem bắt đầu phải động não suy nghĩ về cách nhìn của hắn với xã hội hơn là chỉ kết luận rằng đây là một kẻ tâm thần. “Chúng ta nhìn thấy tội lỗi chết người trên từng góc phố. Nhưng chúng ta chấp nhận nó. Chúng ta chấp nhận vì nó quá thông thường, vặt vãnh. Không như vậy nữa. Tôi đang tạo nên 1 ví dụ. Điều mà tôi làm sẽ khiến được đặt ra câu hỏi, được học hỏi và tiếp bước. Mãi mãi.”.

Nó để lại quá nhiều dư âm trong ta về câu nói của kẻ giết người…..

Mở rộng...
x