Danh sách từ A-Z
Số Phận Và Sự Giận Dữ
Xem phim

Xem phim Số Phận Và Sự Giận Dữ

Fates And Furies (2018)

Đang phát: Tập 20 END

Tập mới nhất: 20 END1918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung Dong Yoon

Diễn viên: Cha Soo YeonJeong Gyu-suJoo Sang WookJung Soo YoungLee Ki WooLee Min-jungLizzySo E HyunYoon Hak

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Số Phận Và Sự Giận Dữ

Phim Số Phận Và Sự Giận Dữ – Fates And Furies (2018) xoay quanh “tình yêu” và “cuồng nộ”. Phim có bốn nhân vật chính: Goo Hae Ra (Lee Min Jung) quyết định yêu Tae In Joon (Joo Sang Wook) vì tin rằng anh sẽ thay đổi vận mệnh nghèo khó của cô, trong khi đó anh ta yêu cô vì tin rằng định mệnh đã sắp đặt họ đến với nhau; trong khi đó một tiểu thư trâm anh (So Yi Hyun) cố gắng chinh phục chỉ vì những lí do ích kỉ mà không ngờ có một người đàn ông khác (Lee Ki Woo) cũng hết sức giành lấy tình cảm của cô. Bốn con người, bốn đường đời giao nhau tạo nên những ngã rẽ không ngờ đến hứa hẹn tạo nên một mạch truyện phức tạp nhưng đầy cuốn hút.

Vào ngày 12/11, teaser đầu tiên của bộ phim Số Phận Và Sự Giận Dữ đã được tung ra, cho chúng ta một cái nhìn khái quát về mối quan hệ giữa các nhân vật. Những phân cảnh trắng đen rồi màu sắc đan xen nhau tượng trưng cho những mảnh đời khác biệt dần đan vào nhau của các nhân vật. Joo Sang Wook cảnh báo “Bất kể tôi có làm gì, em cũng đừng trao trái tim cho tôi”, Lee Min Jung đáp lời “Đừng dụ dỗ tôi nữa. Tôi có lẽ sẽ bắt đầu có những cảm xúc trước nay chưa từng có với anh mất.” Rồi giọng nam lại nói “Em là cô gái trên đôi cao gót.” và người nữ đáp “Tôi muốn xem đôi cao gót này sẽ đưa tôi đến đâu.”

Teaser đồng thời hé lộ mối liên kết thú vị giữa Joo Sang Wook và Lee Min Jung: chàng ân cần chăm sóc, nàng mở lòng đón nhận. Sau ngày Joo Sang Wook đến, cuộc đời Lee Min Jung chừng như đã đổi thay đáng kể. Chuyện tình này hứa hẹn sẽ thu hút không ít khán giả.

Mở rộng...
x