Danh sách từ A-Z
Sơ Thần, Là Em Cố Ý Quên Anh
Xem phim

Xem phim Sơ Thần, Là Em Cố Ý Quên Anh

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Kha

Diễn viên: Bạch Kính ĐìnhChu Vũ KỳTôn Di

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Sơ Thần, Là Em Cố Ý Quên Anh bộ phim kể về mối tình buồn thảm của Lý Lạc Thư và Lê Sở Dao. Phim là sự kết hợp của nữ thần u sầu Tôn Di và nam phụ vạn người mê Bạch Kính Đình. Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tử Nguyệt, hứa hẹn sẽ mang lại một bộ phim tình cảm, lãng mạn Hoa Ngữ lấy đi hàng lít nước mắt của người xem dịp cuối năm 2020.

Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh là kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách nhất

Trong phim Bạch Kính Đình vào vai Lý Lạc Thư, người từ nhỏ đã phải liên tục chịu nỗi đau mất đi cha mẹ, tính cách dần trở nên tự ti mặc cảm và chỉ còn một người bạn thân thiết duy nhất là Lê Sơ Thần (Chu Vũ Kỳ thủ vai). Cuộc sống của anh dần bắt đầu trở nên tươi sáng hơn khi quen biết Sơ Thần và hai người dần trở thành đôi bạn tri kỷ.

Trong một vụ hỏa hoạn, Sơ Thần đã qua đời, mẹ Lê vì thế mà sinh buồn thương. Lúc này Lý Lạc Thư quyết định trở thành Sở Thần, ở bên chăm sóc mẹ Lê cùng chị gái Lê Sơ Dao  (Tôn Di đóng). Sơ Dao có quen biết một người bạn trai trong thời gian học đại học, nhưng sau này vì chuyện gia đình mà bạn trai bỏ mặc cô lại cùng một khoản nợ lớn. Lúc này Lý Lạc Thư lại ở bên chăm sóc cho cô về lâu dần Sơ Dao dựa dẫm vào người mà trước đây cô chỉ coi như em trai.

Khi mà mọi thứ dần đi vào quỹ đạo của nó thì công ty nhà họ Hàn liên tiếp gặp biến cố. Lê Sơ Dao ra sức chạy vạy giúp Hàn Tử Mặc vượt qua khó khăn, trong quá trình này Lý Lạc Thư cũng dốc sức giúp Lê Sơ Dao vực dậy công ty. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, đến ngày đính hôn Hàn Tử Mặc ôm tiền cùng người nhà chạy trốn để lại số nợ lớn cho Sơ Dao.

Sau này Lê Sơ Dao bị bọn chủ nợ đánh trọng thương khi ra sức bảo vệ Lý Lạc Thư và trong quá trình anh luyện tập phục hồi Sơ Dao luôn ở bên và dần dần cô nhận ra mình đang hình thành thói quen dựa dẫm vào người cô luôn xem là em trai. Chợt nhận ra rằng khi ở bên Lý Lạc Thư cô mới tạm quên đi được những đau khổ của cuộc sống và cảm nhận được sự ấm áp, bình yên.

Dàn tiểu sinh, tiểu hoa mới nổi trong Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh

Tôn Di vai Sơ Dao

Vai nữ chính trong phim do Tôn Di đảm nhận, cô nàng thể hiện mình đang là một trong những gương mặt sáng giá nhất của làng giải trí Hoa ngữ tính đến thời điểm hiện tại. Mặc dù chỉ mới gia nhập showbiz được vài năm nhưng hiện nay thành tích của nữ diễn viên sinh năm 1993 đạt được cũng không kém cạnh các tiểu hoa khác là bao.

Đi lên từ những vai diễn nhỏ, Tôn Di xuất hiện trong bom tấn cổ trang Mị Nguyệt Truyện, và bắt đầu có vai chính đầu tiên chi phim truyền hình Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú và mới nhất đây là Kim Tịch Hà Tịch hiện đang công chiếu. Nhắc đến nữ diễn viên sinh năm 1993 người hâm mộ biết đến khi giành giải thưởng “Nữ diễn viên của năm” và “Nữ diễn viên mới xuất sắc” cho hai tác phẩm Thời Thanh Xuân Của Tôi và Hoan Ái.

Đa phần những bộ phim do Tôn Di đóng đều đạt được sự thành công nhất định. Vì Gặp Được Em có mức rating thuộc top đầu trong khung giờ chiếu, vượt qua cả Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch. Hay Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ đang được phát sóng trên mạng Tencent cũng nhận được sự quan tâm lớn trên hầu hết khắp các mạng xã hội Trung Quốc và các nước Châu Á khác.

Mở rộng...
x