Danh sách từ A-Z
Sợi Dây Chuyền Định Mệnh
Xem phim

Xem phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hồng Tiểu LinhLâm Chí DĩnhLập Uy LiêmThích VyTrương ĐịchYoo Ha Na

Thể loại: Phim Tình Cảm

0.8/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là một trong những bộ phim ngôn tình thế hệ đầu tiên trên màn ảnh. Với dàn diễn viên đẹp, lối diễn tự nhiên, nội dung cuốn hút. Phim đã chiếm trọn tình cảm của khán giả qua nhiều thế hệ mà khó có phim nào vượt qua được. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu cảm động mà không thiếu yếu tố hài hước của Trọng Thiên Kỳ và Hạ Chi Tinh.

Trọng Thiên Kỳ là cậu hai tập đoàn E.Shine. Có tài năng xuất chúng nhưng luôn dùng thái độ bất cần đời để giấu giếm tài năng của mình.

Hạ Chi Tinh là một tài năng khó tìm trong giới thiết kế trang sức. Không được đào tạo bài bản nhưng những thiết kế của cô vừa gây ấn tượng bởi lối thiết kế đặc sắc, vừa mang những thông điệp lay động lòng người. Tuy nhiên, quá khứ từng ngồi tù, lại vô tình gây ra vô vàn rắc rối sau này cho cô gái 24 tuổi.

Sơi dây chuyền Queen Mary đã mang họ tới với nhau trong tình huống vô cùng oái oăm. Yêu nhau mà Chi Tinh vẫn không biết thân phận thực sự của Thiên Kỳ. Và sau đó là hiểu lầm, là chia xa. Sau cùng, nhờ “thiết kế tình yêu” mà Chi Tinh vẽ, họ lại có cơ hội trở về bên nhau. Gỡ bỏ những hiểu lầm. Cùng nhau gây dựng lại sự nghiệp. Và có một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Mở rộng...
x