Danh sách từ A-Z
Soi Sáng Cho Em
Xem phim

Xem phim Soi Sáng Cho Em

A Date With the Future (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Du BaKim Sa

Diễn viên: ....Chương Nhược NamGia Nại NaLa Thu VậnNhậm HàoThử SaTrần Vỹ Đình

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Soi Sáng Cho Em

Phim Soi Sáng Cho Em – A Date With the Future mang đến một cốt truyện đầy cảm xúc và lôi cuốn. Tình yêu và sự hy sinh là hai yếu tố chủ đạo trong câu chuyện, khi hai nhân vật chính vượt qua mọi khó khăn để đến với nhau.

Cận Thời Xuyên (Trần Vỹ Đình) là đội trưởng của đội đặc nhiệm phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Anh là một con người lạnh lùng nhưng có trái tim vô cùng ấm áp. Anh được coi là một anh hùng của thời bình vì luôn dũng cảm, mặc nguy hiểm để cứu giúp những người gặp nạn. Chính vì vậy mà đi đâu, Thời Xuyên cũng được mọi người yêu mến và dành tình cảm nồng nhiệt. Dù vậy, anh lại chưa từng rung động với bất cứ người con gái nào.

Từ Lai (Chương Nhược Nam) là một phóng viên đồng thời cô cũng đảm nhiệm việc huấn luyện chó quốc tế. Năm 15 tuổi, cô từng được Cận Thời Xuyên cứu sống khỏi đống đổ nát nên hình ảnh của anh luôn được cô khắc ghi trong lòng. Mười năm qua đi, cô gái nhỏ bé ngày nào đã trưởng thành và trở thành một cô phóng viên xinh đẹp. Từ sau khi được Thời Xuyên cứu, cô không ngừng tìm kiếm tin tức của anh, mỗi lần nhìn thấy xe cứu hỏa đi qua, cô lại nghĩ đến anh.

Sau khi có được tin tức của Cận Thời Xuyên, Từ Lai lấy thân phận huấn luyện viên chó quốc tế để trở thành cộng sự và cố tình tiếp cận anh. Qua mười năm gặp lại, anh không hề nhận ra Từ Lai là cô bé từng được anh cứu sống. Trải qua nhiều hiểu lầm, thăng trầm, mối quan hệ giữa Cận Thời Xuyên và Từ Lai dần tiến triển tốt đẹp hơn. Cả hai đều trở thành chỗ dựa và động lực của nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Phim Soi Sáng Cho Em truyền tải thông điệp chính về sự hy sinh, tình yêu và lòng tin trong cuộc sống. Phim nhấn mạnh giá trị của tình cảm và lòng nhân ái trong mọi tình huống nguy hiểm và cảnh khó khăn. Ngoài ra, phim còn khai thác mối quan hệ giữa con người và chó, tạo nên sự gắn kết và sự trọn vẹn. Tổng thể, Soi Sáng Cho Em muốn truyền tải thông điệp về sự hy sinh, tình yêu và lòng tin là những giá trị quan trọng trong cuộc sống.

Mở rộng...
x