Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ready Or Not

Phim Ready Or Not kể về đêm đầu tiên khi cô dâu trẻ Grace về nhà chồng giàu có. Những tưởng rằng sẽ được tận hưởng đêm động phòng mặn nồng thì đâu ai ngờ, cả họ nhà chồng lôi cô ra chơi trò chơi trốn tìm. Tuy nhiên, trò chơi này không đơn giản như tuổi thơ ta thường chơi mà theo luật truyền thống của gia đình này, Grace phải núp cho thật kỹ từ lúc nửa đêm đến khi bình minh, bởi vì nếu để phát hiện, cô sẽ bị giết để hiến tế cho sự thịnh vượng của chính họ.

Phim khiến cho người xem tò mò không biết cô dâu mới sẽ cân cả gia đình nhà trai như thế nào. Điều làm cho phim không hay lắm đó chính là sự vùng về trong khả năng giết người của các thành viên gia đình chồng Grace. Nếu như họ là những người chơi chuyên nghiệp trò chơi truyền thống của gia đình mình thì mối đe dọa của họ đối với Grace sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều, từ đó sẽ giúp phim thêm hồi hộp.

Ngoài ra, phim cũng chưa giải thích được tại sao cô dâu Grace lại có thể kiên cường và thậm chí hóa điên khi đối đầu với những kẻ săn đuổi mình như thế. Nhìn cách cô giết người thấy Grace giống Harley Quinn ghê luôn í các bạn ạ. Chính sự thay đổi đột ngột trong tính cách và khả năng của cô dâu trẻ này khiến người xem cảm thấy chưa thực sự thuyết phục lắm. Tuy nhiên, đây vẫn là một trải nghiệm đáng xem.

Mở rộng...
x