Danh sách từ A-Z
Sống Lại Thập Niên 70 (Thẩm An Ninh)
Xem phim

Xem phim Sống Lại Thập Niên 70 (Thẩm An Ninh)

重生70小辣媳 / 重生七零小辣媳

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sống Lại Thập Niên 70

Phim Sống Lại Thập Niên 70 là câu chuyện xuyên không của nữ bác sĩ thiên tài Thẩm An Ninh. du hành xuyên thời gian, không có ngón tay vàng, không có không gian di động và vẫn là một cô con dâu khét tiếng đã có gia đình. Đấu tranh chống lại cái tốt nhất, tra tấn cặn bã, làm giàu, vui vẻ vào đại học, nghiên cứu khoa học, vợ chồng yêu thương nuôi con không ngại mưu mô, mẹ chồng và chị dâu hòa hợp đến lạ thường. Kỷ nguyên hoài niệm ấy, nắm tay chồng nuôi một chú chó trung thành và độc ác, Sống một cuộc sống hạnh phúc như người giàu nhất.

Phim khám phá ý nghĩa thực sự của tình yêu và sự chấp nhận trong mối quan hệ gia đình, đem lại góc nhìn mới về cuộc sống và sự đa dạng.
Bộ phim Sống Lại Thập Niên 70 kết hợp hoàn hảo giữa những pha hài hước đáng yêu và những cảnh cảm động xúc cảm, mang đến sự cân bằng hoàn hảo của tiếng cười và nước mắt. : Sự trình diễn của cả diễn viên chính và phụ đã tạo nên sự gắn kết và chân thực cho từng nhân vật. Khán giả có thể chạm tới tâm hồn và cảm xúc của họ, từ những sắc thái phức tạp trong tình cảm đến những cảm xúc sâu lắng trong cuộc sống hàng ngày.Phim thổi một luồng gió mới vào thế giới điện ảnh phim hiện tại. Bối cảnh tuy xưa cũ nhưng dễ lấy sự đồng cảm của khán giả, gợi nhắc về tuổi thơ khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc với ông bà. Phim cũng giúp thế hệ trẻ hiện đại hình dung về nếp sống của 30 năm về trước. Từ đó quý trọng sự đầy đủ của cuộc sống hôm nay.

Mở rộng...
x