Danh sách từ A-Z
Sống Lại Tuổi 20 – Second Time Twenty Years Old
Xem phim

Xem phim Sống Lại Tuổi 20 – Second Time Twenty Years Old

Second Time Twenty Years Old

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: So Hyun Kyung

Diễn viên: A Pink Son Na EunChoi Ji WooLee Sang Yoon

Thể loại: Phim Gia Đình

Nội dung phim

Phim Sống Lại Tuổi 20 Vietsub

Phim Sống Lại Tuổi 20 Vietsub còn có tựa đề tiếng Anh là Second Time Twenty Years Old, được phát sóng vào năm 2015, do đạo diễn nổi tiếng Kim Hyeong-Sik chỉ đạo nội dung.

Sống Lại Tuổi 20 Vietsub là bộ phim ghi dấu ấn hợp tác giữa “bạch mã hoàng tử” Lee Sang Yoon và “nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo.

Nội dung phim của Lee Sang Yoon quay người phụ nữ 38 tuổi bất ngờ muốn theo học ngôi trường của con trai mình để sống lại tuổi thanh xuân sau những năm tháng hy sinh cho gia đình. Tại đây cô cũng tìm thấy bến đỗ hạnh phúc mới của cuộc đời.

Ngoài việc khai thác việc trở lại trường học của những người ở tuổi trung niên, Twenty Again còn đánh thức sự nhiệt huyết và giấc mơ của thanh niên. Quá khứ đan xen, giấc mơ dang dở trở thành vũ công của nhân vật chính đã khơi gợi cho khán giả về những hoài bão của mình.

Bộ phim Sống Lại Tuổi 20 Vietsub còn dạy cho người xem những triết lý sống hữu ích như: “Đừng có mãi lo lắng, ngày hôm nay sẽ trở thành ngày hôm qua, quá khứ sẽ tràn ngập nỗi buồn. Hãy cứ luôn vui vẻ, ngày qua ngày chất chồng, như vậy khi nhìn lại bạn sẽ có một quá khứ vui vẻ” (Cha Hyun Suk)… Ngoài ra, bên cạnh câu chuyện tình “vượt thời gian” của Cha Hyun Suk, bộ phim còn tập trung miêu tả tình yêu thời đại học dễ thương.

Các fan của “người đẹp Jung Yoo Jin” vô cùng thích thú khi Choi Ji Woo năng động, trẻ trung với những bộ trang phục mang đầy phong cách “sinh viên” trong Twenty Again. Có thể nói, Choi Ji Woo đã thể hiện hoàn hảo vai diễn của mình, từ một bà nội trợ với gương mặt ưu phiền trở thành một “cô sinh viên” luôn mỉm cười, tự tin và dám đứng lên chỉ trích giáo sư vì gặp chuyện bất bình. Đồng thời, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của nam chính Lee Sang Yoon. Anh vào vai một đạo diễn “khó xơi”, vô tình gặp lại mối tình đầu và phát hiện ra mối quan hệ mờ ám của chồng No Ra – Kim Woo Chul (Choi Won Young) và con gái giám đốc – Kim Yi Jin (Park Hyo Joo).

Mở rộng...
x