Danh sách từ A-Z
Song Long Đại Đường – Twin Of Brothers
Xem phim

Xem phim Song Long Đại Đường – Twin Of Brothers

Twin Of Brothers

Đang phát: Tập 42 END

Tập mới nhất: 42 END4140

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên: Dương DiĐường NinhHồ Định HânLâm PhongLý ThạnhNgô Trác Hy

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Song Long Đại Đường

Phim Song Long Đại Đường (tên tiếng Anh: Twin Of Brothers; tên tiếng Hoa: 大唐雙龍傳) là một bộ phim truyền hình Hồng Kông ra mắt năm 2004 do TVB sản xuất kiêm phát hành. Phim dài 42 tập với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính bao gồm Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Dương Di, Đường Ninh, Hồ Định Hân, Lý Sai, Ngũ Vịnh Vi.
Dưới thời nhà Tùy, dân sống lầm than, thế sự loạn lạc. Hai chàng trai – Khấu Trọng (do Lâm Phong đóng) và Từ Tử Lăng (do Ngô Trác Hy đóng). Không nhà cửa, không gia đình. Họ kết nghĩa anh em, sống nương tựa nhau, cùng phiêu bạt khắp nơi.

Một ngày nọ, Trọng và Lăng vô tình học được loại võ công mang tên Trường Sinh Quyết. Giang hồ truyền tụng rằng môn võ này chính là chìa khóa mở ra kho báu Dương Công Chi Bảo. Vì lẽ đó, Trọng và Lăng trở thành đối tượng truy sát của rất nhiều người.

Trong lúc thập tử nhất sinh, họ được thánh nữ Sư Phi Huyên (do Đường Ninh đóng) cứu giúp. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, phong thái thoát tục của Huyên đã thu hút Lăng mãnh liệt. Nhưng thân phận của cô khiến anh phải đè nén tình cảm thật của mình. Trong khi đó, ma nữ Uyển Uyển (do Hồ Định Hân đóng) với sắc đẹp ma mị, quyến rũ, lại để mắt đến Lăng.

Mở rộng...
x