Danh sách từ A-Z
Song Thế Manh Thê – Love For Two Lives
Xem phim

Xem phim Song Thế Manh Thê – Love For Two Lives

Love For Two Lives

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lận Thuỵ TuyếtNhậm Tư Tề.Thường BânVương Lộ Tinh

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

phim song thế manh thê

phim song thế manh thê (Love For Two Lives) kể về sự việc sau khi thiếu nữ phông nền Diêu Lượng Lượng trở thành thanh niên mất việc thất tình, vô tình chạm phải kẽ hở thời gian, mở ra cánh cửa thần bí của vũ trụ song song.
Nội dung Song Thế Manh Thê hấp dẫn hơn khi Diêu Lượng Lượng đánh bậy đánh bạ trở thành cọng rơm cứu mạng của một vương quốc trong thế giới song song.
Thiếu nữ mê tiền gặp phải quốc vương lâm nạn, khoa học kỹ thuật đụng độ văn minh cổ đại, vận mệnh ràng buộc trong vũ trụ song song đã cho Diêu Lượng Lượng và quốc vương cách biệt thời không nhưng chung một mái nhà. Hai người từ quen biết nhau, giúp đỡ nhau, rồi cuối cùng yêu nhau, kéo theo đó là một loạt câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào, vừa khôi hài dí dỏm.

Đạo diễn phim song thế manh thê do nhiều người đảm nhiệm.
Diễn viên: Vương Lộ Tinh, Thường Bân, Lận Thuỵ Tuyết, Nhậm Tư Tề

Song Thế Manh Thê – Love For Two Lives (VietSub – Thuyết Minh) kể về sự việc sau khi thiếu nữ phông nền Diêu Lượng Lượng trở thành thanh niên mất việc thất tình, vô tình chạm phải kẽ hở thời gian, mở ra cánh cửa thần bí của vũ trụ song song. Diêu Lượng Lượng đánh bậy đánh bạ trở thành cọng rơm cứu mạng của một vương quốc trong thế giới song song. Thiếu nữ mê tiền gặp phải quốc vương lâm nạn, khoa học kỹ thuật đụng độ văn minh cổ đại, vận mệnh ràng buộc trong vũ trụ song song đã cho Diêu Lượng Lượng và quốc vương cách biệt thời không nhưng chung một mái nhà. Hai người từ quen biết nhau, giúp đỡ nhau, rồi cuối cùng yêu nhau, kéo theo đó là một loạt câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào, vừa khôi hài.

Mở rộng...
x