Danh sách từ A-Z
Spartacus Phần 2 – Spartacus: Vengeance
Xem phim

Xem phim Spartacus Phần 2 – Spartacus: Vengeance

Spartacus: Vengeance

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Steven S. DeKnight

Diễn viên: Andy WhitfieldLucy LawlessManu Bennett

Thể loại: Phim Dã Sử

Server VIP
Nội dung phim

Phim Spartacus Phần 2

Phim Spartacus Phần 2 Ngay sau cuộc chạy trốn đẫm máu khỏi Nhà Batiatus, cuộc nổi dậy của các đấu sĩ vẫn tiếp tục, gây ra nỗi sợ hãi trong lòng Cộng hòa La Mã. Spartacus được đưa ra lựa chọn giữa việc thỏa mãn nhu cầu trả thù cá nhân của mình đối với người đàn ông đã kết án vợ mình làm nô lệ và cuối cùng là cái chết hoặc thực hiện sự hy sinh lớn hơn cần thiết để giữ cho đội quân mới chớm nở của mình không bị tan rã.

Trên những gót chân đẫm máu chạy trốn khỏi Nhà Batiatus trong đoạn kết của “Spartacus: Blood and Sand”, các võ sĩ giác đấu tiếp tục nổi dậy và bắt đầu reo rắc nỗi khiếp sợ vào trung tâm của Cộng Hòa La Mã trong “Spartacus: Vengeance”.

Gaius Claudius Glaber và binh lính La Mã được cử tới Capua để nghiền nát sự lớn mạnh của đám nô lệ tự do do Spartacus lãnh đạo trước khi nó gây ra thiệt hại lớn hơn.

Spartacus Phần 2 phải lựa chọn giữa việc thỏa mãn trả thù cá nhân với kẻ kết án vợ anh thành nô lệ và bị giết hoặc hy sinh lớn lao hơn để xây dựng đội quân từ những mảnh vỡ.

Vẫn đầy đủ những pha hành động máu me, những cảnh tình ái nghệ thuật, âm mưu ghê tởm và chất hùng ca đã làm nên điều đặc biệt của series này, câu chuyện của Spartacus Phần 2 tiếp tục viết thành sử thi.

Mở rộng...
x