Danh sách từ A-Z
Server
Nội dung phim

Phim Spider Man Across

Phim Spider Man Across đã thu về 120,5 triệu đô la trong nước trong ba ngày đầu công chiếu, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn lớn thứ hai trong năm sau “The Super Mario Bros. Movie” với 146 triệu đô la được thực hiện trong tháng 4 ra mắt.

Với thời lượng 2:20, doanh thu cuối tuần mở màn của Spider Man Across vượt quá mong đợi khi tăng hơn gấp ba lần doanh thu 35 triệu USD của “Into the Spider-Verse” trong thời gian ra mắt năm 2018.

Phim tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và giành giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất tại Lễ trao giải Oscar 2019 .

Doanh thu phòng vé của phần tiếp theo cũng tự hào là doanh thu mở màn tốt nhất cho một phim bom tấn mùa hè, nhỉnh hơn 118 triệu USD của Marvel Guardians of the Galaxy Vol. 3” khởi chiếu vào tháng 5 và là tuần mở màn lớn thứ ba đối với bất kỳ phim “Người Nhện” nào theo Sony.

Bộ phim theo chân Miles Morales, người “được phóng qua Đa vũ trụ, nơi anh chạm trán với Hội Nhện, một nhóm Người Nhện chịu trách nhiệm bảo vệ sự tồn tại của Đa vũ trụ,” theo một bản tóm tắt.

Khi Morales thấy mình “đọ sức với những Người Nhện khác” trong cuộc đụng độ về cách xử lý một mối đe dọa mới, anh ấy tự mình bắt đầu “để cứu những người anh ấy yêu thương nhất”.

Spider Man Across có sự tham gia của Shameik Moore, Hailee Steinfeld, Brian Tyree Henry, Luna Lauren Velez, Jake Johnson, Jason Schwartzman, Issa Rae, Karan Soni, Daniel Kaluuya và Oscar Isaac.

Mở rộng...
x