Danh sách từ A-Z
Stunning Crazy Flower: Dragon Trace Shrine
Xem phim

Xem phim Stunning Crazy Flower: Dragon Trace Shrine

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Stunning Crazy Flower: Dragon Trace Shrine

Phim Stunning Crazy Flower: Dragon Trace Shrine ba chị em xinh đẹp và gợi cảm Lin Xiyu (do Liu Yongxi đóng), Lin Leyao (do Li Yutong đóng) và Bei Ji (do Cai Xuanyi đóng), để giải cứu bác sĩ Chen (do của Xu Tieren) và các thành viên trong nhóm của anh ấy đang gặp nguy hiểm, họ chiến đấu quyết liệt với tên lính đánh thuê hunk Andre (Danny), và troll sa mạc. Kết quả là ba người họ vô tình bị cuốn vào cơn bão truy tìm bảo vật ngàn năm, đồng thời phát động cuộc tỉ thí sinh tử với tổ chức tà ác Heaven! Ngoài việc truy tìm kho báu, ba chị em còn trải qua những vướng mắc tình cảm trong kinh nghiệm sống. Sự thật về cuộc truy tìm kho báu do Tiandao tổ chức là gì? Những loại bí mật gây sốc được ẩn giấu trong những ngôi mộ cổ của thành phố đổ nát? Nhiều bí ẩn đang chờ được tiết lộ!

Bộ phim Stunning Crazy Flower: Dragon Trace Shrine lồng ghép những pha hành động gay cấn, phiêu lưu truy tìm kho báu, văn hóa dân gian và những quái vật kỳ lạ khiến người ta phải sôi máu trong suốt quá trình. Không chỉ có những trận chiến hỗn xược của các nữ đặc vụ gợi cảm, những ngôi mộ cổ của cung điện dưới lòng đất trong sa mạc, mà còn có những con quái vật bảo vệ ngôi mộ nguy hiểm và hung dữ, cùng những tình huống khó xử và ảo tưởng kỳ lạ. Hành động đẹp mắt, săn mộ, truy tìm kho báu, kinh dị dân gian và nhiều yếu tố khác được xếp chồng lên nhau, mang đến một bộ phim bom tấn hình ảnh tuyệt vời với vô số điểm nhấn!

Trải qua nhiều cuộc khủng hoảng, chị em Xueba khéo léo sử dụng cử chỉ ngôn ngữ bí mật để giải quyết bí ẩn của bức tượng đá ! Kho báu ngàn năm tuổi xuất hiện trên thế giới, nhưng bất ngờ cung điện dưới lòng đất sụp đổ, và người chị thứ hai Lin Leyao rơi xuống vách đá và tung tích của cô ấy không rõ!

Bộ phim Stunning Crazy Flower: Dragon Trace Shrine được sản xuất bởi Tianjin Xiongzi Culture Communication Co., Ltd., Xiamen Site Century Film Co., Ltd., và được công bố độc quyền bởi Pinxiang (Beijing) Culture Media Co. , Ltd.

Mở rộng...
x