Danh sách từ A-Z
Sự Sống
Xem phim

Xem phim Sự Sống

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Hong Jong Chan

Diễn viên: Cho Seung WooLee Dong WookLee Kyu-HyungMoon So-riWon Jin-AYoo Jae Myung

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Sự Sống HD VietSub, Life

Sự Sống tiếp tục là bộ phim khai thác đề tài y khoa vốn đang là xu thế trong ngành điện ảnh Hàn Quốc. Xoay quanh cuộc đấu tranh giành quyền lực xảy ra ngay trong Bệnh viện Đại học Sangkook. Cũng như những khác biệt trong quan điểm hành nghề của các bác sĩ.

Goo Seung Hyo là giám đốc mới bổ nhiệm của khoa Tổng quát. Là một anh chàng có cái đầu lạnh và đầy tham vọng. Goo Seung Hyo luôn ưu tiên quyền lực và tiền bạc lên trên hết.

Ye Jin Woo là bác sĩ trực thuộc trung tâm cấp cứu. Là một anh chàng rất có sức quyến rũ. Nhưng lại sở hữu một trái tim ấm áp, nhân hậu và đáng tin cậy. Anh luôn đặt công việc lên hàng đầu và ít khi tham dự vào các vấn đề ngoài lề. Tuy nhiên, cái chết bất ngờ của Viện trưởng bệnh viện – người mà anh luôn hâm mộ và thần tượng. Cùng tin đồn vv ông lừa tiền trợ cấp của chính phủ cho bệnh viện để đút vào túi riêng. Đã khiến anh nghi ngờ về kết luận của đội khám nghiêm tử thi.

Liệu rằng cuộc chiến ngầm trong bệnh viện sẽ diễn biến như thế nào? Cái chết của Viện trưởng có uẩn khúc gì không? Và số tiền trợ cấp thật sự sẽ đi về đâu?

Phim Sự Sống

Mở rộng...
x