Danh sách từ A-Z
SỰ BÁO THÙ CỦA TÔ DIỆP
Xem phim

Xem phim SỰ BÁO THÙ CỦA TÔ DIỆP

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Báo Thù Của Tô Diệp

Phim Sự Báo Thù Của Tô Diệp là một bộ phim Trung Quốc kịch tính với nội dung xoay quanh câu chuyện đầy bi kịch của hai chị em trong một gia đình nhà họ Tô. Nội dung phim kể về năm năm trước vì để chiếm đoạt tài sản của Tô Linh người chị đã đưa em gái mình là Tô Linh đang bất tỉnh nhân sự đi vào khách sạn cô ta dự định tìm một người để hãm hại cô ấy nhưng lúc này Trần Hùng Châu đang trốn tránh sự truy đuổi của kẻ thù lại vô tình đi vào căn phòng ấy khi cô gái tỉnh dậy lập tức gọi điện thoại nhờ bạn trai đến giúp đỡ nhưng không ngờ ý định này lại đẩy cô xuống vực thẩm của cuộc đời, bạn trau cô và cô em gái đã bắt tay nhau để hãm hại cô

Cô em gái Tô Linh, đầy tham lam và ganh tỵ, đã quyết tâm cướp đi mọi thứ từ tay chị gái mình, bao gồm cả tình cảm và tài sản. Cô ta thậm chí đã cấu kết với vị hôn phu của chị gái mình, dựng hiện trường giả, hại c.hế.t chị mình.

Người chị Tô Diệp, là đại tiểu thư chân chính nhà họ Tô, sau khi bị em gái cùng cha khác mẹ Tô Linh nhiều lần hảm hại, Cô đã mai danh ẩn tích nhiều năm. Ngày trở lại, Tô Diệp đã trở thành người sáng lập tập đoàn Diệp Lạc, cùng với chồng và con trai mình, Cô lên kế hoạch trả thù em gái Tô Linh và vị hôn phu cũ Cao Gia Bát, lấy lại mọi thứ của nhà họ Tô chân chính thuộc về cô….

Mở rộng...
x