Danh sách từ A-Z
Sứ Giả Hoà Bình 1  – Peacemaker Season 1
Xem phim

Xem phim Sứ Giả Hoà Bình 1 – Peacemaker Season 1

Peacemaker Season 1 (2022)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: 7444Brad AndersonFraser StephensonJames GunnRosemary Rodriguez

Diễn viên: Jennifer HollandJohn CenaRobert Patrick…

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Server #2
  • Tu1eadp 1
Nội dung phim

Phim Peacemaker 2022

Phim Peacemaker 2022 là bộ phim truyền hình trực tuyến của Mỹ thuộc thể loại siêu anh hùng được tạo ra bởi James Gunn và được phát sóng độc quyền trên nền tảng chiếu phim trực tuyến HBO Max, được dựa trên nhân vật Peacemaker của DC Comics. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU – Extended Universe) đồng thời cũng là phần ngoại truyện của bộ phim điện ảnh Suicide Squad: Điệp vụ cảm tử (2021).

Lấy bối cảnh sau sự kiện của Suicide Squad: Điệp vụ cảm tử, phim sẽ là hành trình giúp người xem khám phá nguồn gốc của nhân vật Peacemaker, kẻ sẽ bất chấp làm mọi thứ thậm chí cả giết người để có được sự hòa bình mà hắn tin tưởng. Phim được sản xuất bởi Troll Court Entertainment và The Safran Company phối hợp cùng với DC Films và Warner Bros. Television với vị trí sản xuất sẽ do James Gunn cầm trịch.

John Cena sẽ tiếp tục trở lại vai diễn nhân vật tiêu đề từ phần phim Suicide Squad: Điệp vụ cảm tử. Bên cạnh đó, phim Peacemaker 2022 còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên khác bao gồm Danielle Brooks, Freddie Stroma, Chukwudi Iwuji, Jennifer Holland, Steve Agee và Robert Patrick. Tám tập của phim được chấp bút bởi James Gunn trong quá trình sản xuất Suicide Squad: Điệp vụ cảm tử khi đang xảy ra đại dịch COVID-19, trước cả khi HBO Max chính thức đặt mua Peacemaker vào tháng 9 năm 2020. Địa điểm quay của phim là Vancouver, Canada từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2021 với năm tập đầu tiên do chính James Gunn ngồi vào ghế đạo diễn.

Mở rộng...
x