Danh sách từ A-Z
Sự Im Lặng Của Bầy Cừu
Xem phim

Xem phim Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Phụ đề việt + Thuyết minh

The Silence Of The Lambs

118 phút

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Jonathan Demme

Diễn viên: Anthony HealdDon BrockettFrank Seals Jr.Frankie FaisonJodie FosterKasi LemmonsLawrence A. BonneyLawrence T. WrentzScott GlennStuart Rudin…

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

Phim Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Jodie Foster vào vai một nữ cảnh sát thực tập đang tham gia điều tra tội phạm và cần thiết phải tiếp xúc với tên tội phạm… ăn thịt người Hannibal Lecter. Vai diễn do Anthony Hopkins đảm nhận quá xuất sắc đến mức nữ diễn viên Jodie Foster mới đây đã tiết lộ rằng chính bà cũng cảm thấy sợ hãi bạn diễn.

Có lẽ tâm lý sợ hãi mà Anthony Hopkins tạo ra đối với bạn diễn, cũng như việc Jodie Foster duy trì được nỗi sợ ấy trong quá trình quay phim đã giúp làm nên một bộ phim tâm lý kinh dị nổi tiếng. Phim không chỉ thành công về mặt doanh thu (đầu tư 19 triệu USD, thu về gần 273 triệu USD) mà còn là phim kinh dị được giới nghệ thuật đánh giá rất cao.

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu nhận được 7 đề cử tại giải Oscar và rinh về 5 tượng vàng cho Phim/Đạo diễn/Nam chính/Nữ chính/Kịch bản chuyển thể xuất sắc. Cả Anthony Hopkins và Jodie Foster đều được nhận tượng vàng danh giá với những màn diễn xuất đỉnh cao.

Xuất hiện tại một cuộc hội thảo xoay quanh chủ đề điện ảnh mới đây, nữ diễn viên Jodie Foster (56 tuổi) chia sẻ bà vẫn còn nhớ cảm nhận của mình khi nhập vai nữ sinh thực tập Clarice Starling trong bộ phim tâm lý giật gân ra mắt năm 1991. Nhân vật nữ cảnh sát thực tập Clarice trẻ tuổi đã phải thẩm vấn kẻ sát nhân ăn thịt người Hannibal Lecter.

Vai diễn Hannibal Lecter được xem là một trong những đỉnh cao diễn xuất của nam diễn viên Anthony Hopkins (hiện 81 tuổi). Vai diễn kinh dị rợn người này vừa đem lại thành công cho ông nhưng cũng vừa để lại một kỷ niệm buồn.

Mở rộng...
x