Danh sách từ A-Z
Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần
Xem phim

Xem phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần

Angel's Choice

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Son Hyeong-Seok

Diễn viên: Choi Jung YoonJung Sung Woon…Song Chae Won

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2012 với sự tham gia của Choi Jung-yoon , Yoon Hee-seok , Jung Sung-woon và Go Na-eun . Bộ phim truyền hình buổi sáng được phát sóng trên đài MBC.

Eun Seol là một tiểu thư giàu có nhưng không kiêu căng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhờ tính cách vui vẻ, lạc quan, tốt bụng nên cô được nhiều người quí mến, yêu thương. Eun Seol luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có một người chồng hết sức yêu thương và chiều chuộng mình. Chồng Eun Seol luôn dành cho vợ những hành động lãng mạn khiến Eun Seol nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Tuy nhiên, ẩn sau bộ mặt chung thủy đầy ngọt ngào của một người chồng tuyệt vời là một âm mưu đen tối, và Eun Seol chỉ là nước cờ trong kế hoạch của anh.
Tham vọng giàu sang, chồng Eun Seol đã lập kế hoạch cùng cô em dâu chiếm lấy công ty của Eun Seol. Càng ngày anh ta càng trở nên tàn nhẫn và cố tình đẩy Eun Seol vào cảnh nghèo khó. Trong hoàn cảnh khó khăn nhất, Eun Seol được Min Jae – một chàng trai trầm tính và đầy tài năng giúp đỡ. Min Jae yêu và thầm bảo vệ cô như một thiên thần hộ mệnh. Còn Eun Seol vì oán hận chồng và em dâu, cô luôn nghĩ cách trả thù.

Tình yêu chân thành của Min Jae liệu có đủ sức lấp đầy khoảng trống trong lòng Eun Seol?

Vì thù hận, Eun Seol rồi có tự biến mình thành một con người khác?

Mở rộng...
x