Danh sách từ A-Z
Sự Mất Tích Của Megan – Megan Is Missing
Xem phim

Xem phim Sự Mất Tích Của Megan – Megan Is Missing

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Michael Goi

Diễn viên: Amber PerkinsDean WaiteRachel Quinn

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Megan is Missing Vietsub

Phim Megan is Missing Vietsub –  Bộ phim được hoàn thành vào năm 2006 bởi đạo diễn Michael Goi. Tuy nhiên, phải đến khi Anchor Bay chọn nó vào năm 2011, nó mới được chiếu tại rạp.

Amy bị Josh bắt cóc sau khi cô ấy bắt đầu một cuốn nhật ký video trong quá trình tìm kiếm Megan của cô ấy. Amy bị tra tấn và hãm hiếp trong một cảnh rất đồ họa, sau đó bị làm cho ăn từ bát chó. Sau khi được dẫn đến tin rằng anh ta sẽ để cô ấy đi, Amy sau đó được đưa vào một cái thùng với hài cốt đang phân hủy của Megan và sau đó Josh sẽ chôn cất.

Ngoài ra, Tại sao Megan lại mất tích rất đau thương?

Một bộ phim kinh dị gây tranh cãi năm 2011 đã trở lại phổ biến sau khi người dùng TikTok gắn nhãn nó là “đau thương”. … Vào thời điểm đó, Megan mất tích là bị chỉ trích vì diễn xuất kém, bộ phim sử dụng đồ họa và bạo lực tình dục cũng như diễn tả quá đà của các nhân vật chính trẻ tuổi, với nhiều nhãn hiệu cho bộ phim là “khiêu dâm tra tấn”.

Theo đó, Ai đã giết cô gái Megan trên tàu?

“Được viết và đạo diễn bởi nhà làm phim người Mỹ Michael Goi theo phong cách cảnh quay quen thuộc, Megan is Missing Vietsub kể câu chuyện về hai người bạn thân tuổi teen, Megan Stewart (Rachel Quinn) và Amy Herman (Amber Perkins) ở North Hollywood, California. Sau khi Megan bắt đầu nói chuyện đến một chàng trai mà cô ấy gặp trên mạng, cô ấy biến mất, dẫn Amy vào con đường nguy hiểm với hy vọng tìm thấy cô ấy

Mở rộng...
x