Danh sách từ A-Z
Sứ Mệnh Bầu Trời
Xem phim

Xem phim Sứ Mệnh Bầu Trời

Mission Sky / Nebo (2022)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Igor Kopylov

Diễn viên: Igor PetrenkoIlya NoskovIvan BatarevMaria MironovaSergey Gubanov

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sứ Mệnh Bầu Trời

Phim Sứ Mệnh Bầu Trời – Nebo là một bộ phim hành động chiến tranh hàng không của Nga năm 2021 do Igor Kopylov viết kịch bản và đạo diễn, kể về các phi công quân sự Nga ở Syria và vụ bắn hạ một chiếc Su-24 năm 2015 trên không phận Thổ Nhĩ Kỳ-Syria. Bộ phim được quay với sự hỗ trợ của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga và được đưa vào danh sách những bộ phim phải xem trong Lực lượng Vũ trang Liên bang Nga .

Ba nhân vật chính trong phim Sứ Mệnh Bầu Trời là: Trung tá Oleg Soshnikov ( Igor Petrenko ), Đại úy Konstantin Muravyov ( Ivan Batarev ) và Thiếu tá Vadim Zakharov ( Sergey Gubanov ). Ba nhân vật khác nhau, ba số phận khác nhau, được định sẵn để hội tụ tại căn cứ không quân Khmeimim, liên quan đến vụ bắn hạ một chiếc Su-24 của Nga bởi một chiếc F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ trên không phận Turko-Syria vào năm 2015, và cuộc giải cứu phi hành đoàn ngay sau đó.

Buổi chiếu trước của bộ phim diễn ra vào ngày 14 tháng 11 năm 2021 tại Saint Petersburg . Những khán giả đầu tiên là các sĩ quan của Quân đoàn Phòng không và Phòng không Cờ đỏ Leningrad thứ 6 , các học viên của các cơ sở giáo dục quân sự, quân nhân của cảnh sát quân sự, các nhà làm phim, người đứng đầu các tổ chức cựu chiến binh và các câu lạc bộ quân đội yêu nước.

Phim Sứ Mệnh Bầu Trời được công chiếu lần đầu tại trung tâm chiếu phim Karo vào ngày 11 tháng 10 ở Mátxcơva vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. Phim dự kiến ​​​​ra rạp tại Liên bang Nga vào ngày 18 tháng 11 năm 2021 bởi Central Partnership .

Mời các bạn cùng đón xem!

Mở rộng...
x