Danh sách từ A-Z
Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần
Xem phim

Xem phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Đang phát: Tập 32 - END

Tập mới nhất: 32 - END3130

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jung Sub

Diễn viên: Do Ji WonKim Bo MiKim In KwonKim Myung SooLee Dong GunShin Hye Sun

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.03/ 5 30 lượt
Nội dung phim

Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần xoay quanh nữ diễn viên múa Lee Yun Seo là một diễn viên múa bale tài năng nhưng một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cô bị mù. Sự cố xảy ra khiến cô không thể múa bale nữa, suốt 3 năm cô chỉ trong biệt thự của chính mình. Cho đến một ngày sự xuất hiện của thiên thần Dan, một thiên thần bảo vệ động vật luôn vô tư xuất hiện làm thay đổi cuộc đời cô .

Thiên thần Dan tốt bụng, vô tư thì cô nàng Lee Yun Seo lại là người khó tính, thất thường cả biệt thự không một ai yêu thích cô cả. Trong một lần cố tình cứu cô khỏi cái chết thiên thần Dan đã phải nhận nhiệm vụ tìm kiếm tình yêu cho cô nàng khó ưa này. Liệu rằng với một ngày “đáng ghét” bất cần như cô gái này có tìm kiếm được một người hiểu và yêu thương cô thật lòng không? 100 ngày cho nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần Dan sẽ thành công hay thất bại khi thiên thần Dan đã yêu cô nàng Lee Yun Seo này mất rồi? Một câu chuyện tình giữa người và thiên thần sẽ ra sao đây?

Nhân vật chính trong Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần : Lee Yun Seo giàu có, xinh đẹp, tài năng nhưng đầy bất hạnh – Có vẻ ông trời không cho ai tất cả, Lee Yun Seo một diễn viên múa Bale đầy tài năng, sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng vào năm 17 tuổi ba mẹ cô đã qua đời. Cô chỉ có một người thân là cô ruột nhưng chẳng may thay người cô ấy chẳng yêu thương gì cháu mình mà còn lợi dụng chiếm đoạt tài sản của Lee Yun Seo.

Có lẽ cảm thấy chưa đủ bất hạnh nên vào thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp múa Bale Lee Yun Seo bị tai nạn trên sàn diễn khiến cô bị mù tạm thời, suốt 3 năm tìm kiếm người hiến giác mạc cũng không có. Niềm đam mê múa Bale chẳng còn thực hiện được nữa, lại còn là một người mù vô dụng cô trở nên khó tính, cô lập mình với mọi người, một con người sắt đá có lẽ chỉ như vậy cô mới che đậy được sự tuyệt vọng bên trong con người mình.

Mọi chuyện tệ hơn bao giờ hết khi người thương cô nhất – thư kí cũ của ba mẹ cô trong một tai nạn đã ra đi nhưng cũng vì vậy mà mắt cô có thể nhìn thấy lại.Mọi thứ bất hạnh cứ như đổ dồn hết vào cô gái ấy, đau thương, tuyệt vọng đã bao lần nghĩ tới cái chết. Liệu rằng là bạn bạn có thể vượt qua được không? Có thể chứ con người sống là luôn nhìn phía trước, tương lai sẽ thay đổi nếu hôm nay chúng ta cố gắng. Bạn sẽ thật sự cảm động trước sự cố gắng của cô ấy, luyện tập luyện tập không ngừng nghỉ chỉ mong mình có thể múa Bale lại. Không một ai có thể nói mình vô dụng khi mình chưa cho phép cả. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức bạn sẽ đạt được thành công.

Có thể tính khí của cô gái ấy quá tệ nhưng ẩn sâu trong con người cô là một sự cô đơn đến tuyệt vọng, không một ai ở bên che chở, giúp đỡ cô cả. Chính vì thế, cô phải tự tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo tránh sự hãm hại đến từ mọi người.Và có lẽ bên trong con người cô là người chân thành, tình cảm nên số phận đã để thiên thần Dan đến giúp đỡ cô, mọi thứ dần thay đổi cô nỗ lực nhiều hơn, tình cảm hơn và mạnh mẽ hơn.

Chuyện tình yêu giữa thiên thần và con người liệu sẽ đi đến đâu?
Vào ngày thiên thần Dan xuất hiện như mang một tia sáng đến cuộc đời của Lee Yun Seo, thiên thần như thể thần hộ vệ của cô vậy luôn xuất hiện cứu cô lúc cô cần nhất . Một người luôn bảo vệ, quan tâm cô từ những điều nhỏ nhặt nhất chắc có lẽ điều đó đã chạm tới trái tim sắt đá của cô nàng rồi.

Nhưng trớ trêu thay nhiệm vụ của thiên thần Dan là tìm kiếm tình yêu cho cô gái ấy, đến mục tiêu cũng xác định rồi chỉ chờ ngày thành công mà thôi. Chắc không có gì đau khổ hơn yêu một người những lại giúp đỡ người mình yêu yêu người khác nhỉ? Qúa nhiều trắc trở cho chuyện tình của cặp đôi Dan- Seo này rồi. Thiên thần có tình cảm với con người chắc chắn sẽ không có kết quả, liệu rằng Lee Yun Seo sẽ chết như câu chuyện của thiên thần nghệ thuật. Thiên thần Dan sẽ tiếp tục hay từ bỏ tình yêu trái ngang này đây?

Những bộ phim trái ngang thường có kết buồn liệu rằng Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần có phải là một cái kết buồn đến da diết hay không các bạn hãy cùng đón xem bộ phim nhé.

Mở rộng...
x