Danh sách từ A-Z
Sự Mới Lạ – Newness
Xem phim

Xem phim Sự Mới Lạ – Newness

Newness

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Drake Doremus

Diễn viên: Courtney EatonDanny HustonLaia CostaMatthew Gray GublerNicholas Hoult

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Newness

Phim Newness – Sự Mới Lạ kể về hai kẻ cô đơn, lạc lõng ở đô thị hiện đại. Họ tìm kiếm những cuộc tình tự do, không ràng buộc nhưng rồi lại chìm vào sự trống rống sau những lần chăn gối vội vàng và vồ vập. Chàng là một vị dược sĩ quyến rũ tên Martin (Nicholas Hoult) và nàng là y tá xinh đẹp được gọi là Gabi (Laia Costa). Sau khi quen nhau qua một phần mềm hẹn hò, họ nhanh chóng dọn về với nhau. Sự gắn bó này không đến từ những hoà hợp trong tính cách mà xuất phát từ ham muốn lấp đầy sự trống trải của tâm hồn .

Khi cả hai ngày càng chìm sâu vào mối quan hệ, sự thật của từng người cũng vì thế mà dần được hé lộ. Martin kể cho Gabi về vợ cũ, trong khi đấy Gabi thú nhận mình là người cả thèm chóng chán và nghiện cảm giác hưng phấn đến từ việc ngủ cùng người lạ trong lần đầu tiên. Dù chia sẻ với nhau nhưng cả hai đều không đang thực sự lắng nghe nhau.

Họ chia tay rồi lại nhanh chóng quay trở lại. Mối quan hệ càng trở nên buông thả và hời hợt hơn khi cả hai đồng ý rằng mỗi người đều có quyền trải nghiệm tình dục hoặc có tình cảm với người khác ở trong giới hạn thoả thuận trước. Dù cho đó có tình dục tay ba với một cô gái lạ ở quán rượu, hay khi chàng biết nàng thoải mái trải nghiệm thể xác với một gã doanh nhân thành đạt nào đó. Tất cả đều ổn miễn là bọn họ cho rằng mình vẫn đang thấu hiểu và chấp nhận nhau.

Đạo diễn Doremus đã mở ra cánh cửa hẹn hò, yêu đương của thế kỷ 21 khi mà mỗi người xem Newness, mỗi nhân vật đều tự đặt câu hỏi: “Làm thế nào để gắn bó với một người khi chúng ta có thể đến với tất cả mọi người?”

Mở rộng...
x