Danh sách từ A-Z
Sự Phản Kích Của Nữ Chủ (Nữ Nhi Trở Về)
Xem phim

Xem phim Sự Phản Kích Của Nữ Chủ (Nữ Nhi Trở Về)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tôn Thượng Hương

Diễn viên: Huỳnh LongLý HoạiTiêu BácTrương Thiên Chí

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Sự Phản Kích Của Nữ Chủ (Nữ Nhi Trở Về)

Phim Sự Phản Kích Của Nữ Chủ (Nữ Nhi Trở Về) là một bộ phim đầy cảm xúc, thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán của một người phụ nữ trẻ đối diện với sự kiểm soát và kì thị xã hội. Bộ phim này sẽ khám phá những tình cảm phức tạp, những sự thay đổi và sự phát triển của nhân vật chính, đồng thời khơi dậy lòng cảm thông và tôn vinh sự độc lập và tự do trong cuộc sống.

Bạn đang tìm kiếm một bộ phim đầy cảm xúc, đầy ý nghĩa và đầy tiềm năng để khám phá? Hãy đến với bộ phim “Sự Phản Kích Của Nữ Chủ” – một câu chuyện kể về sự đấu tranh và phản kháng của một người phụ nữ trẻ để giành lại quyền tự do và quyền tự quyết.

Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Lý Hoại, Trương Thiên Chí, Huỳnh Long và Tiêu Bác, Sự Phản Kích Của Nữ Chủ hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc sâu sắc và những bài học ý nghĩa về sự khát khao tự do và quyền tự quyết của con người.”

Phim Sự Phản Kích Của Nữ Chủ (Nữ Nhi Trở Về)  là một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính và cảm xúc, nối tiếp thành công của nguyên tác văn hóa. Với một câu chuyện đầy tham vọng và những mảng tối đen trong xã hội, bộ phim thu hút khán giả bằng việc đưa chúng ta vào cuộc sống của Trương Thanh, nữ chủ sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng lại đối mặt với sự phản kích từ gia đình.

Phim kể về câu chuyện của một cô gái sở hữu khối tài sản lớn, nhưng lại không cho bố mẹ một phần tiền trong 5 năm. Cô cố tình giả nghèo và bị mẹ đuổi đi khi cô trở về nhà với bộ dạng bần hàn. Tuy nhiên, khi cô bước ra khỏi nhà, cô gặp bố mình và bất ngờ nhận được sự giúp đỡ từ ông.

Cô gái này thật ra đã đỗ vào một trường đại học trọng điểm trong nước từ 5 năm trước, nhưng mẹ cô giấu thông báo nhập học và nói rằng cô thi trượt. Mẹ của cô muốn gả cô cho một người đàn ông khác với lý do về tiền sín lễ. Bố cô cũng cho rằng việc con gái học nhiều cũng chẳng có tác dụng gì.

Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà, cô gái này đã nỗ lực và trở thành chủ tịch của một công ty lớn. Với mục tiêu xây dựng quê hương, cô đã đầu tư một dự án du lịch ở quê nhà và quyết định quay trở về thôn để tham luận về sự thiên vị của gia đình mình.

Mở rộng...
x