Danh sách từ A-Z
Sự Quyến Rũ Của Người Vợ
Xem phim

Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Temptation Of A Wife (2008)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Soon Ok

Diễn viên: Byun Woo MinJang Seo HeeKim Seo HyungLee Jae-Hwang

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ là bộ phim truyền hình quốc dân của đài SBS, phát sóng năm 2008 và đạt thành công vang dội với mức rating trung bình 30% mỗi tập. Khán giả đều từng “vò đầu bứt tai” vì sự trơ trẽn và ích kỷ của cặp đôi Shin Ae Ri và Jung Kyo Bin, sau đó là mê mẩn với màn đòi lại công bằng đẳng cấp của cô vợ Goo Eun Jae.

Bộ phim dài 129 tập đã phơi bày góc khuất trong hôn nhân với các vấn đề nhức nhối về “ăn chả ăn nem”, yêu hận tình thù. Phim đã khiến các diễn viên trong phim đều trở thành những gương mặt quen thuộc với khán giả, đời tư của dàn diễn viên cũng trở thành đề tài được nhiều người bàn luận.

Jang Seo Hee – Nữ chính Goo Eun Jae

Go Eun Jae lúc đầu là một cô vợ ngây thơ, có phần cam chịu và đã bị bạn thân kiêm nhân tình của chồng gây chuyện. Sau đó nữ chính đã trở lại với một thân phận khác và lên kế hoạch đòi lại tất cả từ những kẻ đã đẩy cô vào nghịch cảnh.

Byun Woo Min – “Trai đểu” Jung Gyo Bin

Jung Gyo Bin là nhân vật bị nhiều người ghét nhất trong phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ, với đủ các tính xấu hội tụ, từ phụ tình, phản bội vợ đến hèn nhát, kém cỏi. Nhân vật này là nguồn cơn gây nên những sự ức chế của khán giả nhưng cũng vì vậy mà khiến người xem càng không thể ngừng theo dõi để thấy Jung Gyo Bin phải chịu quả báo.

Ngoài “trai đểu” Gyo Bin thì còn có “ác nữ” Shin Ae Ri cũng là nhân vật hứng “gạch đá” của khán giả. Không chỉ làm “tiểu tam” cướp đi gia đình của nữ chính, Shin Ae Ri còn không từ thủ đoạn để khiến Go Eun Jae phải khổ sở. Diễn xuất chân thật của Shin Ae Ri khiến khán giả nhiều lúc phải nổi da gà và không thể rời mắt, dù là vai nữ phản diện nhưng nhiều người đều phải công nhận Shin Ae Ri là một trong những nhân tố không thể thiếu tạo nên thành công của phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ.

Mở rộng...
x