Danh sách từ A-Z
Sự Thật Mơ Hồ – Misty
Xem phim

Xem phim Sự Thật Mơ Hồ – Misty

Misty

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Mo Wan Il

Diễn viên: Go Joon-heeJi Jin HeeKim Nam Joo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Sự Thật Mơ H

Phim Sự Thật Mơ Hồ là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018với sự tham gia của Kim Nam-joo và Ji Jin-hee . Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Nam-joo sau sáu năm. Phim được phát sóng vàothứ Sáu và thứ Bảy của JTBC lúc 23:00 ( KST ) khung giờ từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 24 tháng 3 năm 2018. Go Hye-ran ( Kim Nam-joo ) trở thành nghi phạm chính trong một vụ án giết người. Chồng của cô ấy là Kang Tae-wook ( Ji Jin-hee ) cuối cùng trở thành cố vấn pháp lý của cô ấy mặc dù cuộc hôn nhân của họ đang rạn nứt.

Một trong những điểm nổi bật của phim Sự Thật Mơ Hồ – Misty là phim khắc họa rất rõ nét về môi trường phát thanh truyền hình và không ngần ngại thể hiện những mặt trái của lĩnh vực này. Lấy nhân vật trung tâm là Go Hye Ran (Kim Nam Joo) – một biên tập viên kiêm người dẫn nổi tiếng nhưng sắp hết thời, phim đánh thẳng vào tính chất đào thải đầy khắc nghiệt trong ngành truyền hình. Vì muốn níu giữ hào quang, Go Hye Ran đã phải tìm đủ mọi cách, thậm chí bất chấp thủ đoạn để không bị thay thế bởi một gương mặt trẻ trung hơn. Bên cạnh tính đào thải, phim còn khiến người ta hoang mang bởi những đấu đá rất thật giữa các biên tập viên, giữa các tiền bối bị cho là sắp về vườn với các hậu bối măng non lăm le chiếc ghế tham vọng. Ngoài ra, tính chất công việc lấy tin đòi hỏi trực chiến 24/24 cũng được thể hiện rất rõ nét trong nhiều chi tiết, phân cảnh phim.

Bộ phim Sự Thật Mơ Hồ đánh dấu màn ra mắt màn ảnh nhỏ của nam diễn viên nhạc kịch Im Tae-kyung .
Buổi đọc kịch bản đầu tiên của dàn diễn viên được tổ chức vào tháng 10 năm 2017 tại tòa nhà JTBC ở Sangam-dong .
Quá trình quay phim bắt đầu ở Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2017. Sau đó, các nhân viên và diễn viên chính đã khởi hành đến Thái Lan vào tháng 11 để quay phim trong một tuần.
Misty được Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc xếp hạng 19 trong 4 tập đầu tiên do nội dung bạo lực và tình dục. Tuy nhiên, xếp hạng đã được thay đổi thành xếp hạng 15 bắt đầu từ tập 5.

Mở rộng...
x