Danh sách từ A-Z
SỰ TRẢ THÙ, BẮT ĐẦU TỪ KHI LY HÔN
Xem phim

Xem phim SỰ TRẢ THÙ, BẮT ĐẦU TỪ KHI LY HÔN

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Trả Thù Bắt Đầu Từ Khi Ly Hôn

Phim Sự Trả Thù Bắt Đầu Từ Khi Ly Hôn mang đến khán giả một cái nhìn đầu tiên về mối quan hệ rối ren và những sự kiện bất ngờ sau khi vợ chồng chia tay. Trong tập này, chúng ta được giới thiệu với nhân vật chính, Trần Hạo Minh, người đã trải qua một cuộc ly hôn đầy đau đớn.

Cuộc sống của Trần Hạo Minh đã trở nên hỗn loạn khi một người đàn ông lạ mặt, Tề Thiên, xuất hiện và gây ra sự rối ren trong cuộc sống của anh. Trần Hạo Minh hoàn toàn không hiểu tại sao Tề Thiên lại xuất hiện và liên quan đến việc anh bị đuổi khỏi công ty và bị bạn bè xa lánh. Anh cảm thấy mình không liên quan đến Tề Thiên và quyết định từ chối mối quan hệ này.

Tuy nhiên, những cuộc tranh cãi và xung đột không thể tránh khỏi khi Trần Hạo Minh tìm hiểu về một người phụ nữ khác, Nguyệt Lan, có liên quan đến Tề Thiên. Anh không tin tưởng vào Tề Thiên và cho rằng anh ta chỉ là một kẻ không đáng tin cậy, luôn âm mưu đối với cuộc sống của mình.

Trong tập đầu tiên, Trần Hạo Minh cũng gặp một người bạn đồng nghiệp tên là An Nhiên, người tuyên bố rằng Tề Thiên đã trải qua nhiều thất bại và cần được giúp đỡ. Nhưng Trần Hạo Minh không chấp nhận quan điểm này và vẫn giữ vững sự không tin tưởng đối với Tề Thiên.

Tập 1 của Sự Trả Thù Bắt Đầu Từ Khi Ly Hôn mang đến những tình tiết gay cấn và mở đầu cho một cuộc truy tìm sự thật và sự trả thù của nhân vật chính. Khán giả sẽ được theo dõi hành trình của Trần Hạo Minh, liệu anh có thể tìm ra sự thật đằng sau mọi chuyện và thực hiện sự trả thù của mình hay không.

Mở rộng...
x