Danh sách từ A-Z
Sự Trả Thù Của Ảnh Hậu
Xem phim

Xem phim Sự Trả Thù Của Ảnh Hậu

Revenge (2023)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Hoan

Diễn viên: Bành Kiếm HùngLý Mộc Thần

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Trả Thù Của Ảnh Hậu

Phim Sự Trả Thù Của Ảnh Hậu  thuộc thể loại phim Trọng Sinh, nội dung phim có liên quan nhân vật nữ chính Thẩm Vãn Ý. Nữ chính Thẩm Vãn Ý khi còn sống là một ảnh hậu có tiếng trong làng giải trí, cô có 1 vị hôn phu và một người bạn thân khi còn sống. mặc dù vậy cô lại bị vị hôn phu của mình là Lục Minh Vũ và người bạn thân của mình là Lý Dao phản bội và hại chết.

Bộ phim  là một bộ phim ngắn có sự tham gia của Lý Mộc Thần. Vì là phim ngắn nên phim Sự Trả Thù Của Ảnh Hậu chỉ có thời lượng 5 phút hơn đối với mỗi tập. Thế nên bạn có thể xem phim chỉ tốn rất ít thời gian.

Phim Ảnh Hậu Báo Thù có tình tiết trọng sinh, trả thù thuộc sở thích của nhiều người. Nữ chính từ một người luôn hết lòng với công việc, tin tưởng mọi người trở thành một nữ cường nhân. Cô phụ thuộc vào bản thân để tự cứu bản thân mình.

Phim Đem lại thông điệp lên án những hành vi xấu xa như ngoại tình, g/i/ế/t người hay chiếm đoạt tài sản. Cốt truyện phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Ảnh Hậu Tái Sinh, nên cốt truyện có khả năng sẽ dễ dàng cảm nhận với nhiều người

Lý Mộc Thần đóng vai nữ chính ảnh hậu Thẩm Vãn Ý, người luôn cố gắng vì sự nghiệp diễn xuất, hết lòng vì sự nghiệp. Cô Lựa chọn tin tưởng những người xung quanh để rồi bị chính họ hại chết. Sau đấy cô quay trở lại với hình tượng một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn mang trong mình ý chí không dễ bị sờn.

Hơn nữa phim ảnh còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ khác góp phần cho sự thành công của phim.

Mở rộng...
x