Danh sách từ A-Z
Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba – Revenge of Others
Xem phim

Xem phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba – Revenge of Others

Revenge of Others (2022)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Yoo-Jin

Diễn viên: LomonShin Ye Eun

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tâm Lý

4.5/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba

Phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba là một bộ phim truyền hình trực tuyến của Hàn Quốc với sự tham gia của Shin Ye-eun và Lomon .

Nhà vô địch bắn súng Ok Chan-mi không tin rằng anh trai sinh đôi của mình đã tự sát. Ngay khi cảnh sát bắt đầu kết thúc vụ án, Chan-mi chuyển đến trường của anh trai cô để tìm kẻ giết anh ta. Cô gặp và gắn bó với Ji Soo-heon, một chàng trai gặp nhiều nghịch cảnh trong cuộc sống, cũng tìm kiếm công lý nhưng theo một cách khá nguy hiểm. Cùng nhau, họ làm việc hướng tới một mục tiêu chung; trả thù thủ phạm, mặc dù biết rủi ro.

Diễn viên trong phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba:

Shin Ye-eun trong vai Ok Chan-mi, em gái sinh đôi của Ok Chan-kyu, người đã chuyển đến trường trung học Yong-Tan để tìm kẻ giết mình vì cô ấy không tin rằng anh ta đã tự sát.
Lomon trong vai Ji Soo-heon, một học sinh lớp 3 của trường trung học Yong-Tan, người đang đau khổ và cần tiền gấp. Anh ấy giúp những học sinh bị bắt nạt trả thù những kẻ bắt nạt họ bằng cách đánh đập những kẻ bắt nạt và do đó được trả tiền cho việc đó.

Seo Ji-hoon trong vai Seok Jae-beom, học sinh lớp 4 trường trung học Yong-Tan, là con trai của một gia đình giàu có. Anh ấy gần đây đã tỉnh dậy sau cơn hôn mê kéo dài sáu tháng, khiến anh ấy phải học lại năm cuối cấp và mất hết ký ức.

Chae Sang-woo trong vai Gi Oh-sung, lớp trưởng lớp 4 tại trường trung học Yong-Tan, là bạn của Jae-beom trước khi Jae-Beom mất hết ký ức và cố gắng giúp Jae-beom lấy lại ký ức.

Jin Ho-eun trong vai Sa Jung-Kyung, một kẻ bắt nạt đã tấn công tình dục Seon-ha khi trước đây họ còn ở trong cùng một câu lạc bộ nhiếp ảnh.

Mở rộng...
x