Danh sách từ A-Z
Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba – Revenge Of Others
Xem phim

Xem phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba – Revenge Of Others

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Yoo-Jing

Diễn viên: Chae Sang WooChung Su-BinKim Joo-RyungKim Yoo-JinLee Soo-MinLomonSeo Ji-HoonWoo Yeon

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Revenge Of Others

Phim Revenge Of Others – Với cốt truyện xoay quanh Ok Chan-Mi (Shin Ye-Eun), một học sinh trung học 19 tuổi. Cô từng là vận động viên bắn súng cho một đội ở trung học. Một ngày nọ, anh trai sinh đôi của Ok Chan-Mi qua đời. Cô đuổi theo sự thật liên quan đến cái chết của anh mình. Cô ấy có liên quan đến đến Ji Soo-Heon (Lomon). Thay mặt những học sinh bị bắt nạt, Ji Soo-Heon trả thù những kẻ đã hành hạ họ.

Đây là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại. Tôi xem cái này vì tôi thích Solomon. Dù sao đi nữa, tôi thích cách hành động của seo ji hoon ở đây. Tôi đã gặp anh ấy trước đó nhưng trong bộ phim này, tôi thực sự phải lòng anh ấy. Diễn xuất của Solomon cũng rất tuyệt vời. Shin ye eun và lomon có phản ứng hóa học tốt. Tôi hy vọng bộ phim này cũng có một chút lãng mạn. Dù sao tôi cũng rất thích xem bộ phim này. Bộ phim này cho thấy tình trạng bắt nạt học sinh ở Hàn Quốc đã trở thành một vấn đề lớn ở nước này như thế nào. Tôi thực sự giới thiệu bộ phim này cho tất cả những người hâm mộ phim truyền hình. Câu chuyện thật tuyệt vời và hầu như tất cả các nhân vật đều làm tốt. Nhân vật của Gi oh song đã được khắc họa rất tốt. Hãy thử xem bộ phim này.

Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba – Revenge Of Others (2022) xoay quanh Ok Chan-Mi, một học sinh trung học 19 tuổi. Cô từng là vận động viên bắn súng cho một đội ở trung học. Một ngày nọ, anh trai sinh đôi của Ok Chan-Mi qua đời. Cô đuổi theo sự thật liên quan đến cái chết của anh mình và màn trả thù những kẻ đã hành hạ anh trai cùng những kẻ khác bắt đầu

Mở rộng...
x